bóng đá roma

bóng đá roma

Theo ông, việc áp dụng hình thức thi đối kháng như thế này với các thí sinh có khả năng tự học có phải là một áp lực với những bạn trẻ không?
– Thực ra, những em có khả năng tự học thì họ rất tự tin và có thể phát hiện được vấn đề của mình. Chúng tôi đã có những phương án hỗ trợ, giúp các em phát hiện ra những vấn đề của mình trong khi thi, giúp các em được rèn luyện bản lĩnh thi đấu. Đó là những yếu tố rất quan trọng để các em có thể tự tin bước vào cuộc cạnh tranh công bằng và lành mạnh.
Trong quá trình học tập, các em có thể bị áp lực rất lớn nhưng chúng tôi sẽ tìm mọi cách để các em vẫn tự tin và tập trung vào bài thi, đồng thời cũng giúp các em có thể tự tin vào bản thân mình và những gì mình đang có.
Một điểm khá thú vị được đưa ra trong chương trình của chúng tôi là khi kết thúc bài thi các em cũng sẽ nhận được phần thưởng. Ông có thể cho biết phần thưởng sẽ có những gì và có ý nghĩa như thế nào đối với các thí sinh, cũng như đối với các trường mà học sinh của ông đang theo học?
– Đây là điều rất đáng tiếc vì những phần thưởng này không chỉ cho các em mà còn cho cả các trường mà chúng tôi có liên kết đào tạo và hỗ trợ kinh phí học tập. Điều này rất có ý nghĩa với các trường vì nó cho thấy là chúng tôi cũng đã tìm ra những em thực sự có khả năng tự học, có thể giúp họ phát hiện và tìm ra những khả năng mới.
Theo ông, việc áp dụng hình thức thi đối kháng trong thi đấu đối kháng có thể giúp ích gì cho các VĐV, các em học sinh?
– Như chúng ta đã biết, khi thực hiện hình thức thi đối kháng thì rất có lợi cho việc phát triển tư duy và năng lực của các em cũng như các bạn. Hình thức thi đấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *