bóng đá real madrid vs liverpool

bóng đá real madrid vs liverpool

Các khán giả yêu thể thao sẽ có dịp theo dõi trực tiếp 2 trận bóng đá này tại các kênh thể thao trên hệ thống K+1 và K+NS, hoặc các website www.haglobe.com/kplus/sapped-sapplives.html và www.vietnam-my.tv/kplus/sapp-sapp-teons. Việc K+ sở hữu bản quyền phát sóng độc quyền tất cả những trận đấu của La Liga sẽ giúp các khán giả được theo dõi một giải đấu có quy mô và tính cạnh tranh vô cùng lớn ở thời điểm này.
Bên cạnh đó, La Liga cũng sẽ trở thành giải đấu đầu tiên trên thế giới có riêng một kênh truyền hình vệ tinh riêng chuyên khai thác thể thao. Khán giả sẽ có thêm một lựa chọn mới để thưởng thức La Liga sau khi đã sở hữu những trận đấu đỉnh cao của giải VĐQG Tây Ban Nha.
Giải La Liga sẽ trở thành giải đấu lớn thứ 2 trên thế giới phát sóng độc quyền trên kênh K+
Những điểm chính của mùa bóng mới
La Liga sẽ trở lại vào ngày 22.8.2020 với trận đấu giữa Real Madrid và Real Sociedad. Tại La Liga, La Liga sẽ trở lại vào ngày 29.9.2020 và kết thúc vào ngày 20.5.2021. Giải đấu sẽ kết thúc mùa giải vào ngày 21.5.2021.
Tại Champions League, sau khi đã trở lại vào tuần cuối của tháng 8.2020, giải đấu sẽ trở lại vào cuối tháng 9.2020. Vào ngày 1.10.2020, vòng bảng Champions League sẽ trở lại trên các kênh sóng của các đài truyền hình. Trận chung kết Champions League sẽ diễn ra vào ngày 26.5.2020 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
Trong khi tại Europa League, giải đấu sẽ trở lại vào ngày 20.9.2020. Sau đó 1 tuần, Europa League sẽ được phát sóng bình thường trên hệ thống K+.
L.S

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *