bóng đá quốc gia ý

bóng đá quốc gia ý

Về phần mình, bầu Đức khẳng định không có chuyện HAGL bị làm khó khi V.League khởi tranh.
Ông chủ của HAGL cho biết: Chúng tôi có nhận được những ý kiến về chuyện HAGL đang gặp vấn đề về tài chính, có khả năng rớt hạng nhưng không ảnh hưởng tới V.League. Tôi nói thật là tôi không quan tâm lắm tới những lời bình luận về đội bóng của tôi. Tôi không quan tâm tới chúng. Tôi làm bóng đá vì niềm đam mê chứ không phải vì tiền.
Tôi không quan tâm, không để ý, không nghe thấy những bình luận ác ý về HAGL. Tôi làm bóng đá vì người hâm mộ chứ không phải vì tiền. Tôi không để ý những bình luận ác ý mà quan tâm tới người hâm mộ. Tôi là người làm bóng đá, tôi có trách nhiệm nên không để những lời bình luận ác ý làm ảnh hưởng tới HAGL.
Sau khi bầu Đức lên tiếng về chuyện kinh phí, ông chủ đội bóng phố Núi cho biết: Bầu Đức có gọi điện và nói rằng ông ấy rất lo lắng, có hỏi thăm tới anh em cầu thủ và nói tôi cũng lo lo nhưng cũng không thể lo cho đội bóng. Ông Đoàn Nguyên Đức động viên anh em cầu thủ. Tôi động viên rằng mình không thể lo cho đội bóng được, bầu Đức cũng động viên anh em cầu thủ rằng nếu có khó khăn thì cũng phải cố gắng để vượt qua khó khăn đó để thi đấu thật tốt tại V.League.
Về việc HAGL không có sự thay đổi ngoại binh so với mùa giải trước, HLV Dương Minh Ninh cho rằng, điều đó là bình thường và HAGL đang gặp khó khăn trong lực lượng. HLV trưởng của HAGL cũng khẳng định, đội bóng của ông sẽ không có sự thay đổi nào so với thời điểm tham dự V.League.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *