bóng đá quốc gia việt nam

bóng đá quốc gia việt nam

Sau đó, họ còn được biết đến là tình yêu của giới showbiz Việt. Một trong những cặp đôi được yêu thích là Công Vinh – Thủy Tiên với hình ảnh không thể thiếu nhau trong các sự kiện. Dù có những thời điểm, hình ảnh của họ xuất hiện tràn ngập trên mặt báo nhưng cặp đôi chưa bao giờ thừa nhận mối quan hệ này.
Thủy Tiên – Công Vinh: Tiên là cô gái nhiều chiêu trò và sắc xảo, cá tính và mạnh mẽ.
Khi Thủy Tiên đang là ca sĩ đắt show thì Công Vinh cũng là chân sút hot của bóng đá Việt. Công Vinh cũng không ít lần vướng vào nghi án tình cảm với nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà.
Năm 2008, cả hai bị bắt gặp đi ăn cùng nhau. Một năm sau, họ cùng đeo đồng hồ đôi. Nhưng Công Vinh và Thủy Tiên khi đó đều không thừa nhận mối quan hệ. Trong một bài phỏng vấn, Công Vinh nói rằng: Tình yêu với tôi là nghiêm túc chứ không phải là trò chơi.
Tuy nhiên cặp đôi vẫn song hành cùng nhau. Công Vinh từng không ít lần lên báo khẳng định rằng, anh chưa sẵn sàng kết hôn, nhưng anh cũng không ngại thể hiện tình yêu với Thủy Tiên. Họ thậm chí còn dùng từ nghiện để miêu tả về nhau.
Thủy Tiên và Công Vinh thường xuyên đeo đồng hồ đôi khi xuất hiện cùng nhau.
Khi Thủy Tiên công khai bạn trai – cầu thủ Công Vinh thì những hình ảnh của họ xuất hiện tràn ngập mặt báo.
Năm 2010, Công Vinh bị cho là có ý định kết hôn với Thủy Tiên khi anh đã đăng ký kết hôn nhưng sau đó lại hủy bỏ. Năm 2011, anh sang Nhật thi đấu một năm dưới màu áo CLB Sapporo. Trong thời gian này, Thủy Tiên cũng phát hành một số ca khúc dành riêng cho bạn trai của mình.
Trong buổi lễ trao giải Quả bóng Vàng 2013, Công Vinh không thể có mặt vì bận việc nhà. Ngay sau khi nhận giải, Công Vinh và Thủy Tiên cũng có những cử chỉ thân mật khiến người hâm mộ đặt dấu hỏi về giới tính của cả hai.
Trước những dấu chấm hỏi của dư luận, cả hai đều trả lời lấp lửng: Chuyện của hai đứa thì lâu rồi và Tiên muốn giữ bí mật. Không lâu sau đó, Thủy Tiên có bài hát Giấc mơ tuyết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *