bóng đá psg

bóng đá psg

Tôi nghĩ nếu mình được tạo điều kiện thi đấu nhiều hơn, được đào tạo bài bản hơn thì tôi tin rằng có ngày các em sẽ được phát triển một cách toàn diện, từ đó nâng cao nền tảng thể chất, thể lực để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới mà mình mong muốn hướng đến – ông Hoàng nhấn mạnh.
Về phía VFF, ông Nguyễn Lân Trung khẳng định trong thời gian tới, bóng đá VN sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ để phát triển mạnh mẽ hơn nữa những tài năng bóng đá.
Chúng tôi sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các em có thể phát triển hết khả năng của mình. Trong đó sẽ có những khóa học chuyên sâu về kỹ thuật để giúp các em phát triển những kỹ năng cơ bản. Trong tương lai, các em sẽ là người trực tiếp tham gia vào đội tuyển quốc gia hoặc được tuyển chọn vào một số đội trẻ quốc gia.
Tuy nhiên, chúng tôi cũng sẽ rất cẩn thận trong việc tìm kiếm tài năng và đào tạo chuyên nghiệp để làm sao những cầu thủ trẻ, những mầm non bóng đá có thể phát triển toàn diện nhất. VFF tin rằng với sự đầu tư bài bản, bóng đá VN sẽ có thêm nhiều tài năng mới – ông Trung nhấn mạnh.
Ông Hoàng khẳng định trong thời gian tới, Liên đoàn sẽ tiếp tục hỗ trợ các HLV, các lò đào tạo và trung tâm thể thao tiếp tục tập trung vào bóng đá trẻ, đặc biệt các giải quốc gia.
Các em sẽ được học văn hóa, được tập thể lực, được rèn giũa để có những kỹ năng cơ bản nhất và được định hướng phát triển tốt nhất. Điều này cũng là phù hợp với xu thế phát triển của thể thao toàn cầu và của bóng đá VN cũng như các nền bóng đá tiên tiến trên thế giới – ông Hoàng khẳng định.
MINH QUANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *