bóng đá psg vs strasbourg

bóng đá psg vs strasbourg

Sau thất bại của đội tuyển quốc gia trước Croatia, rất nhiều người hâm mộ cũng như các chuyên gia đánh giá cao màn trình diễn của các cầu thủ đội tuyển Iceland. Nhiều người còn cho rằng, với việc lần đầu tiên được tham gia vòng chung kết World Cup, Iceland xứng đáng là một trong những ứng cử viên cho tấm vé đi tiếp.
Tuy nhiên vào rạng sáng nay, sau trận đấu với đội tuyển Nga, người hâm mộ lại tỏ ra khá bất ngờ và thất vọng khi chứng kiến đội tuyển Iceland đã bị thua 1-2 trước đội tuyển đội tuyển Nga. Nhiều người còn cho rằng, việc Iceland thua đội tuyển Nga là do họ bị ảnh hưởng tâm lý từ thất bại của đội tuyển quốc gia.
Người hâm mộ thất vọng khi Iceland thua đội tuyển Nga tại vòng 1/16. (Ảnh: FIFA)
Tuy nhiên sau đó, đội tuyển Iceland đã lên tiếng giải thích lý do khiến họ phải nhận thất bại tại vòng 1/16 là do không có sự chuẩn bị tốt cũng như không thể thích ứng được với thời tiết quá khắc nghiệt tại Nga.
Chúng tôi không bị ảnh hưởng tâm lý. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ trước trận đấu này, nhưng thật không may là mọi chuyện lại không diễn ra như mong muốn. Chúng tôi đã chơi tốt, nhưng cũng không may là lại thua. Tôi nghĩ rằng đây là một phần của bóng đá, nhưng chúng tôi là một đội bóng nhỏ. Chúng tôi đã thất bại trong 1 trận đấu lớn trước Nga, tiền vệ đội trưởng của Iceland, Gylfi Sigurdsson chia sẻ.
Mặc dù Iceland đã chính thức bị loại sau khi thất bại trước đội tuyển Nga tại vòng 1/16, song nhiều CĐV Iceland vẫn tỏ ra khá bất ngờ và thất vọng.
Đội tuyển Iceland đã chơi rất tốt trước một đội tuyển Nga không có phong độ tốt trong thời gian gần đây. Nhưng thật đáng tiếc là chúng tôi đã không thể đi tiếp và phải dừng bước tại vòng 1/16. Tôi nghĩ rằng thất bại này phần lớn đến từ sự không may mắn của chúng tôi, tài khoản có tên là Birkir Saegra chia sẻ.
Nhiều CĐV Iceland thất vọng và buồn. (Ảnh: FIFA)
Thậm chí một số người hâm mộ còn cho rằng, Iceland xứng đáng bị loại bởi đội tuyển của họ đã có một vài điểm tích cực

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *