bóng đá psg vs real madrid

bóng đá psg vs real madrid

Đội bóng psg sẽ đại diện cho mỗi quốc gia, không chỉ đại diện cho đất nước, mà đại diện cho cả dân tộc của mỗi quốc gia trong tương lai, ông nói.
Khi được hỏi về những thách thức của các đội bóng pitts, ông Dũng cho rằng: Các đội bóng psg sẽ có những khó khăn chung trong cuộc chơi của bóng đá thế giới. Khi mà có những đội nước ngoài tham gia vào đội psg thì mình sẽ phải làm việc với họ từ khâu tổ chức sân bãi, đến kỹ thuật, chiến thuật.
Ngoài ra, ông Dũng cho rằng, để có thể phát triển và nâng tầm các đội bóng trong tương lai cần phải có sự hỗ trợ của các doanh nghiệp lớn trong nước.
Nếu doanh nghiệp lớn hỗ trợ sẽ giúp các đội bóng có được những cầu thủ chất lượng, đồng thời họ cũng phải có những chiến lược dài hạn, bền vững, ông Dũng nói.
Ông Dũng nhấn mạnh: Chúng ta phải đặt ra những mục tiêu cụ thể, ví dụ như mỗi đội bóng sẽ phải có được sự phát triển bền vững trong tương lai, không để xảy ra những trường hợp như của Barcelona hay Man City (bị các đội bóng nước ngoài mua lại). Khi đã đặt ra được mục tiêu thì việc thực hiện nó sẽ thuận lợi hơn.
Nếu các đội bóng trong nước không đủ điều kiện để thi đấu với các đội bóng nước ngoài mà chỉ có các đội bóng psg tham dự vào sân chơi này thì chúng ta sẽ bị họ vượt qua, ông Dũng nói.
Nhưng nếu các đội bóng có thể thi đấu ngang ngửa với họ thì cũng đáng để tham dự một cuộc thi tương tự như giải World Cup, ông Dũng kết luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *