bóng đá pro

bóng đá pro

Trong lần trở lại Việt Nam, cựu tuyển thủ quốc gia Singapore cũng dành nhiều quan tâm đặc biệt cho đội tuyển nước nhà và cá nhân Huấn luyện viên Park Hang Seo.
Trong buổi ra mắt của Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thể thao Trí Nhân, Công ty có trụ sở tại TP.HCM, ông Tan Chuan Jin – Giám đốc điều hành chia sẻ: Việt Nam là thị trường rất tiềm năng, có lượng khán giả đến sân xem bóng đá rất cao. Chúng tôi cũng mong muốn hợp tác với VFF để phát triển thương hiệu, mở rộng dịch vụ kinh doanh tại đây. Chúng tôi rất trân trọng sự hỗ trợ của VFF và hy vọng có thể đóng góp một phần kinh phí để giúp các đội tuyển quốc gia có thể yên tâm thi đấu cũng như giúp bóng đá Việt Nam có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong tương lai.
Tại buổi lễ, VFF và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thể thao Trí Nhân đã ký kết hợp tác và ra mắt nhà tài trợ cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia, U23 Quốc gia và Đội tuyển Futsal Quốc gia. Theo đó, VFF chính thức trở thành nhà tài trợ chính của Đội tuyển Quốc gia nam và U23 Quốc gia cho đến năm 2021. Ngoài ra, hai bên cũng hợp tác trong các hoạt động khác như hỗ trợ phát triển bóng đá trẻ, phát triển phong trào bóng đá, các dự án bóng đá cộng đồng, đào tạo trẻ, trao đổi kinh nghiệm và chuyên môn liên quan đến bóng đá.
Theo VFF, tổng số tiền tài trợ là 2,1 triệu USD, bắt đầu từ năm 2019 đến năm 2021 cùng với các gói tài trợ khác có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng/năm cho các CLB và ĐTQG khi tham gia các giải đấu chính thức cấp độ châu lục.
P.V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *