bóng đá nhật bản trung quốc

bóng đá nhật bản trung quốc

Các cầu thủ trẻ của Hàn Quốc sẽ có thêm nhiều cơ hội cọ sát với những đối thủ hàng đầu châu lục trong tương lai. Nhưng khi nhìn vào đội hình và lối chơi của Hàn Quốc tại World Cup U.20, có thể khẳng định rằng, đó không phải là một tập thể gắn kết, đoàn kết.
Trước đây, khi những cầu thủ trẻ của Hàn Quốc có mặt tại VCK U.20 thế giới năm 2015, tất cả đều cho rằng, thành tích mà họ đạt được là rất đáng khen ngợi. Đó là một tập thể gắn kết, với nền tảng là sự nỗ lực, quyết tâm và tinh thần tập thể. Dù không phải là một đội hình đồng đều, nhưng bằng những gì đã thể hiện, các cầu thủ trẻ của Hàn Quốc đang cho thấy, họ có nhiều khả năng để tiếp tục tiến bước trong tương lai.
Trong một diễn biến khác, Liên đoàn bóng đá Myanmar dự kiến sẽ bổ nhiệm HLV Gerd Zeise về dẫn dắt đội tuyển quốc gia nước này chuẩn bị vòng loại ASIAN Cup 2019. Trong năm 2015, HLV Gerd Zeise đã giúp U.20 Myanmar giành quyền vào vòng chung kết U.20 thế giới. Nhưng đến SEA Games năm nay, Myanmar rơi vào bảng đấu có 5 đội, nên họ sẽ phải thi đấu thêm 1 trận nữa so với bảng của Việt Nam.
Nếu như Myanmar vẫn còn đang bận thi đấu vòng loại ASIAN Cup 2019, thì Việt Nam (VN) cũng có một HLV người Đức, ông Thomas Dooley. Vị HLV này đã giúp U.22 VN giành ngôi á quân giải U.22 Đông Nam Á tại Brunei năm ngoái, nhưng phải đến tháng 6.2016, HLV người Đức mới nhận nhiệm vụ tại đội tuyển quốc gia với mục tiêu giành vé tham dự World Cup Qatar 2022.
Trong năm 2016, bóng đá VN sẽ tập trung cho AFF Cup. Dù không được đánh giá cao, nhưng cơ hội để VN giành được ngôi vô địch vẫn rất lớn. Bởi ngoài đội hình có nhiều thành tích quốc tế, thì các đối thủ chính của VN tại giải đấu này như Thái Lan, Indonesia hay Singapore cũng là những đội rất mạnh. Trong đội hình của Thái Lan vẫn còn nhiều tuyển thủ từng chơi cho các CLB châu Âu và đã có nhiều năm thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Còn Indonesia và Singapore đều là đội bóng có nền tảng bóng đá mạnh ở Đông Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *