bong da ngoai hang

bong da ngoai hang

Những loài hoa này, khi đã hái về sẽ được bó thành từng bó nhỏ, phơi khô. Trước khi bó, cần ngâm vào nước cho mềm, sau đó đem ra phơi khô thêm một lần nữa. Mỗi lần phơi, lại đem ra ngâm vào nước cho mềm, lần sau lại tiếp tục phơi khô thêm. Cứ làm như thế cho đến khi được một thứ thuốc hoàn hảo.
Với cách làm dâm dương hoắc như vậy, theo TS Đào Thế Anh, chúng sẽ có tác dụng trị liệu đối với một số chứng bệnh rối loạn thần kinh thực vật, một số bệnh thuộc can, thận, tỳ, giúp điều chỉnh khí tiết, ôn hòa các mối quan hệ xã hội, giảm đau các bệnh thuộc cơ quan thần kinh, ổn định huyết áp, chống viêm, an thần, hạ sốt, chống suy nhược thần kinh, chống mất ngủ, chữa phong thấp, làm khỏe xương khớp, tăng cường trí nhớ, chống lão hóa, cải thiện chức năng tiêu hóa, an thần, chống viêm, chống nhiễm khuẩn, nâng cao trí nhớ, chữa các bệnh suy nhược thần kinh, thiếu máu, suy nhược cơ thể, chống suy giảm chức năng sinh hoạt tình dục, chống loãng xương, bồi bổ cơ thể, chống suy nhược, chống mệt mỏi…
Tuy nhiên, để có tác dụng tốt nhất, cần tuân thủ chỉ định của bác sĩ, tránh sử dụng quá liều.
Lương y Phó Hữu Đức – Hội Đông y quận Cầu Giấy:
Phương pháp này cũng chỉ là một cách dân gian truyền miệng. Những lời lưu truyền đều không có cơ sở. Việc sử dụng thuốc này chỉ nên sử dụng trong một thời gian nhất định. Những người bị bệnh lý nam giới, có các bệnh mãn tính cần phải có ý kiến của các bác sĩ chuyên khoa nam học hoặc những người có kinh nghiệm thực tế trong việc nhận biết thuốc nào là thuốc nào không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *