bong da ngoai hang anh moi nhat

bong da ngoai hang anh moi nhat

Khi còn trẻ anh yêu và chung sống với một cô gái, có những người bạn rất thân nhưng anh không nói ra. Anh nghĩ đơn giản, một người con gái đến với mình thì mình phải tôn trọng. Anh yêu quý và trân trọng. Anh không thể đi với ai mà người ta không tôn trọng mình. Vì không làm thế thì anh sẽ không có bạn và không tôn trọng mình.
Có nhiều người yêu và đến với anh nhưng không phải là vì anh xấu mà vì yêu người khác, không phải vì cái gì hết, chỉ là yêu nhau thôi. Người ta nói anh đẹp trai như con gái và đa tình như con trai thì có lẽ là đúng.
Khi yêu anh, anh chỉ biết yêu và sống bằng niềm tin và tình yêu của những người bạn thân thiết thôi. Có người đến với anh vì vẻ đẹp trai, vì phong cách ăn mặc, cái đầu bóng loáng và những bài hát hay. Nhưng họ không yêu, họ đến không phải vì anh xấu trai mà vì yêu anh, vì niềm vui, vì sự tin tưởng.
Những người bạn thân có thể yêu một người khác ngoài anh, họ thích một cái gì đó nhưng với anh họ yêu anh cũng chỉ vì yêu anh thôi. Người ta gọi anh là chàng trai của những cô gái thích anh. Điều đó có đúng không?
Với tôi, tôi không muốn nhận mình là người đa tình. Tôi chỉ muốn nói rằng: tình yêu là một cái gì khó nói và khó hiểu nhất trên đời. Vì trong tình yêu không có đúng sai, không có người xấu, người tốt, chỉ có người này yêu người kia vì tính cách, vì hoàn cảnh, vì con người…
Vậy theo anh, anh có bị mắc bệnh đa tình như nhiều người vẫn bảo không?
Đúng là khi yêu một người đàn ông mà người đó không yêu mình, không yêu mình thì mình rất khó chịu, nhưng đó là một mối quan hệ mà mình không có quyền lựa chọn. Nếu yêu mình thì anh ta phải chấp nhận một trong những điều sau: yêu một người khác nhưng không được yêu người khác; yêu một người mà người đó không chấp nhận mình; không chịu được sự cô đơn vì mình phải yêu một người mà mình không muốn. Nếu người đó có tính đa tình thì anh ta chỉ có thể chấp nhận được chứ không thể từ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *