bong da ngoai hang anh 24h

bong da ngoai hang anh 24h

Sau khi clip của cô gái được tung lên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra bức xúc và cho rằng đây là một hành động vô nhân tính, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh con người Việt Nam.
Trước những lời lẽ chỉ trích, ném đá của cư dân mạng, bạn gái trong clip đã tỏ ra vô tư, không quan tâm. Mình không nghĩ như thế, vì mình biết họ chỉ muốn trêu đùa thôi. Còn mình thì cảm thấy rất vui, vì có nhiều người quan tâm hơn, cô chia sẻ.
Không những vậy, cô gái còn liên tục thể hiện hình ảnh tình cảm, thân mật và những lời có cánh dành cho bạn trai.
Cô gái chụp ảnh tình cảm bên bạn trai
Liên hệ với cô gái trong clip, cô cho biết mình là Nguyễn Ngọc Minh, sinh năm 1992, hiện sống tại TP. Hồ Chí Minh.
Ngọc Minh cho biết, bản thân và bạn trai đều là những người sống hướng ngoại, có tình yêu lãng mạn, thường xuyên đi du lịch, chụp hình cùng nhau để lưu giữ lại kỷ niệm.
Người yêu mình đã quen với việc đi đâu, làm gì cũng có nhau và mình cũng không ngoại lệ. Khi đi du lịch, mình không ngại chia sẻ nhiều địa điểm của các nước trên thế giới, anh ấy luôn tạo cảm giác thoải mái nhất để chúng mình có nhiều thời gian bên nhau, Ngọc Minh chia sẻ.
Về những hình ảnh ôm ấp tình cảm của 2 nhân vật chính trong clip, Minh cho biết, cô hoàn toàn không biết trước đó họ sẽ tạo dáng và có những hành động thân mật như vậy.
Minh cũng khẳng định, bạn trai mình không phải là người đồng tính. Anh ấy là người rất có trách nhiệm trong công việc và luôn chăm sóc, quan tâm mình từng ly từng tí. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn, tình yêu anh ấy dành cho mình rất lớn. Trong suốt quá trình yêu nhau, chưa một lần nào mình bắt gặp anh nhắn tin với người con gái khác. Anh cũng là người rất chu đáo và hiểu chuyện.
Minh cũng cho biết, clip tình tứ với chàng trai lạ mặt là do cô được người bạn thân gửi cho. Hiện tại, cô đang khá hoang mang bởi không biết phải xử lý như thế nào trước những ý kiến của cộng đồng mạng.
Mọi người nói như thế có phần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *