bong da ngay hom qua

bong da ngay hom qua

Người phụ nữ trong mơ – The Story of My Life (1995) – bộ phim được dựng từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Jane Austen, xoay quanh một cô gái tuổi thiếu niên, bị mắc chứng bệnh mất trí nhớ của người già và được một người đàn ông xa lạ chữa trị.
Câu chuyện tình yêu của hai người bắt đầu từ những giấc mơ của người đàn ông lạ mặt đó (nhân vật chính là người yêu cũ) trong cơn bão tuyết, rồi họ cùng nhau đi hết những cảnh đẹp, những nơi chưa từng đặt chân tới.
Người đẹp và ma cà rồng – The Twilight Saga: The New World (2005) – là câu chuyện tình yêu giữa người và ma cà rồng.
The Twilight Saga: New World do đạo diễn tài năng Bill Condon thực hiện, dựa trên cuốn tiểu thuyết The Twilight Saga: A History của Stephenie Meyer.
Câu chuyện tình yêu, tình cảm trong The Twilight Saga: New World không chỉ dừng lại ở tình yêu nam – nam. Ở đây, nhân vật của bộ phim đã đi theo bước chân của nữ sinh viên đại học tên là Bella (Kristen Stewart), cô bị cuốn hút bởi một ma cà rồng (Guy Balwin), người mà cô gặp trong giấc mơ vào đúng ngày sinh nhật của mình.
Tuy nhiên, cô lại sợ hãi khi đối diện với con người thật của người yêu. Chính điều đó đã thôi thúc Bella tìm đến ma cà rồng và khám phá những bí ẩn về thân thế của người yêu.
Những chàng trai cô đơn – The seeks girl (2004) – được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn người Mỹ – Jack Kerouac.
Bộ phim là câu chuyện tình yêu cảm động giữa một người đàn ông tên Mark và cô gái có tên là Hannah. Đây là bộ phim tình cảm có sự góp mặt của hai diễn viên trẻ là Tom Cruise và Cameron Diaz.
Trong phim, Tom vào vai Mark – một doanh nhân trẻ, là người bạn tâm giao với Hannah – nhân viên môi giới chứng khoán.
Còn Cameron hóa thân người sói – nhân vật phản diện của loạt phim. Mark và Hannah từng yêu nhau nhưng cuối cùng họ không thể đến được với nhau.
Cô nàng xinh đẹp – The Love You Like a Dream (2003) – là bộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *