bong da so moi

bong da so moi

Theo ông Nguyễn Văn Trung, đại diện hãng sản xuất mỹ phẩm Hàn Quốc, các sản phẩm mỹ phẩm trong nước thường có hạn dùng từ 12 – 18 tháng, trong khi mỹ phẩm Hàn Quốc đều có hạn dùng từ 2-3 năm. Do đó, khách hàng cần hết sức cẩn trọng khi lựa chọn các dòng sản phẩm này.
Tuy nhiên, một số đại lý kinh doanh mỹ phẩm xách tay, mỹ phẩm không nhãn mác cho biết, hàng mỹ phẩm Hàn Quốc có giá bán rẻ hơn so với hàng chính hãng, hàng xách tay. Tuy nhiên, khách hàng mua loại mỹ phẩm này chủ yếu có nhu cầu làm đẹp cấp tốc, muốn tiết kiệm chi phí nên nhiều người không quan tâm đến chất lượng của các sản phẩm được bày bán.
Ông Trung cũng cho biết thêm, các dòng mỹ phẩm Hàn Quốc, hàng hóa đều được nhập nguyên chiếc và bán rộng rãi trên thị trường, người tiêu dùng cần cẩn trọng khi lựa chọn bởi mỹ phẩm xách tay và mỹ phẩm không nhãn mác có sự chênh lệch về chất lượng.
Theo quy định về quản lý mỹ phẩm của Bộ Y tế, kể cả mỹ phẩm xách tay cũng phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ tại Việt Nam. Những loại hàng hóa nhập lậu sẽ không được kiểm tra về chất lượng và không được kiểm tra về hạn sử dụng./.
Thùy Giang (Vietnam+)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *