bong da so livescore

bong da so livescore

Sau khi hoàn tất, người dùng sẽ nhận được một email thông báo rằng đã đăng ký thành công. Theo giới thiệu của nhà phát triển, nếu người dùng đăng ký thành công và sử dụng đúng tài khoản đã đăng ký ban đầu và mật khẩu đã được nhà phát triển cung cấp, khi sử dụng tài khoản này sẽ được tự động chuyển về trang cá nhân với các thông tin cá nhân và thông tin riêng tư như tên tài khoản, số điện thoại, địa chỉ email, mật khẩu… Các thông tin sau khi bị mất sẽ không hiển thị trên trang cá nhân của người dùng nữa.
Nếu người dùng muốn tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook này thì cần đăng ký trở lại thông qua một tài khoản khác mà nhà phát triển này đã thu thập được thông tin cá nhân của người dùng. Sau khi đăng nhập tài khoản cá nhân, người dùng sẽ trở thành một thành viên mới và không còn là người dùng cá nhân. Các thông tin cá nhân này sẽ bị đánh cắp một cách hoàn toàn bí mật. Người dùng bị ảnh hưởng chỉ có thể sử dụng được tài khoản này khi được nhà phát triển xác nhận đại diện nhà phát triển cho hay.
Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo việc cung cấp thông tin cá nhân trên trang web này là hoàn toàn vi phạm pháp luật Việt Nam. Việc để cho nhà phát triển tự động thu thập thông tin cá nhân của người dùng bằng cách gửi email thông báo như vậy người dùng hoàn toàn có thể mất thông tin về tài khoản của mình, khi đó nhà phát triển sẽ không thể lấy lại được những thông tin đó và khi bị lộ thì người dùng sẽ bị thiệt hại nhiều hơn so với khi bị mất tài khoản Facebook, chuyên gia về an ninh mạng cho hay.
Theo chuyên gia bảo mật Nguyễn Tuấn Anh của Bkav, hiện nay, tình trạng rò rỉ thông tin cá nhân trên Facebook diễn ra khá phổ biến với nhiều người dùng, từ những trang mạng xã hội cho đến tài khoản ngân hàng, tài khoản email… Do đó, để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân, người dùng không nên cung cấp thông tin trên mạng xã hội cho bất kỳ ai.
Trước đó, vào

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *