bong da seagame 31 hom nay

bong da seagame 31 hom nay

Được biết đây là chương trình được tổ chức hàng năm của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh và người mẫu Hữu Vi.
Trước những ý kiến trái chiều cho rằng đây là chiêu trò PR trá hình của chương trình, Ngọc Trinh bức xúc và đã lên tiếng đáp trả mạnh mẽ.
Ngọc Trinh viết: Các bạn ơi, mình cảm thấy buồn cho những con sâu làm rầu nồi canh. Các bạn đừng nên vơ đũa cả nắm rồi đánh cả nắm. Các bạn đừng nên làm những chuyện không phải rồi lại bảo người ta xấu tính.
Ngọc Trinh bày tỏ quan điểm riêng về những ồn ào trong thời gian qua.
Ngọc Trinh cũng cho biết, cô không nghĩ mọi người lại nói mình như vậy: Mình cũng chỉ là 1 con bé bình thường thôi các bạn ơi. Mình sống đúng với lương tâm mình và làm những gì mình cảm thấy vui. Mình luôn tự hào về điều đó và không bao giờ để những người bạn của mình chịu ấm ức về mình.
Nên các bạn đừng nói người ta như vậy, tội nghiệp lắm. Mình cũng như bao nhiêu người khác thôi, thấy chuyện không có gì thì mình cứ làm thôi. Đâu ai sống thay cho đời ai?
Trước bão dư luận, Ngọc Trinh cũng chia sẻ trên trang cá nhân việc cô vẫn thường xuyên tập gym để giữ thân hình chuẩn. Bên cạnh đó cô còn tiết lộ sẽ tiếp tục đi tập gym đến khi nào sức khỏe không cho phép nữa mới dừng lại.
Ngọc Trinh tập gym chăm chỉ.
Trước đó, Ngọc Trinh được nhiều người yêu thích vì thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm.
Ngoài ra, Ngọc Trinh cũng được nhiều người yêu thích vì thường xuyên chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng và gợi cảm.
Theo dantri.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *