bong da seagame 31 bang a

bong da seagame 31 bang a

Trong chuyến đi này, chúng tôi sẽ khám phá những bí mật của vùng Amazon. Và chúng tôi mong muốn có được một cuộc gặp với Giáo hoàng Francis – ông nói.
Giáo hoàng Francis sẽ tới Brazil trong hôm nay và sẽ bắt đầu chuyến thăm một số bang của Brazil cũng như gặp mặt Tổng thống nước này hôm 22-3.
Tôi hy vọng rằng chuyến đi sẽ giúp tôi có thể giúp đỡ được những người nghèo ở một đất nước đầy bất công, ông nói.
Tổng thống Brazil Dilma Rousseff trước đó cho biết rằng bà hi vọng Giáo hoàng sẽ giúp bà giải quyết các vấn đề của đất nước, và nói thêm rằng Giáo hoàng sẽ là cầu nối giữa Brazil với các nước và giúp đỡ nước này trong việc bảo tồn môi trường, phát triển kinh tế xã hội.
Trong khi đó, Giáo hoàng Francis đã bày tỏ sự ủng hộ với Tổng thống Dilma Rousseff, người đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn trong nước, và cho rằng đất nước Brazil đang có nguy cơ bị khủng hoảng.
Tôi muốn thấy cuộc khủng hoảng ở Brazil được khắc phục và trở nên tốt đẹp hơn, nhưng điều này phải được thực hiện thông qua sự hợp tác với bà, Giáo hoàng nói.
Tổng thống Rousseff, vốn được biết tới với sự ủng hộ đối với một đảng cánh tả, đã vấp phải các cuộc biểu tình rộng lớn phản đối từ những người thuộc giới bảo thủ và những người có cảm tình với Giáo hội.
Việc bà Rousseff trở thành người phụ nữ đầu tiên giữ chức tổng thống vào năm 2010 không được nhiều người biết đến cho tới khi người tiền nhiệm Luiz Inacio Lula da Silva lên thay.
Trong chuyến thăm gần đây nhất của Giáo hoàng tới Brazil vào năm 2006, ông đã có cuộc gặp với Tổng thống Brazil khi đó là ông Lula da Silva và có cuộc gặp với Giáo hoàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *