bong da s

bong da s

Trong đó, số lượng khủng và độ nổi tiếng được cư dân mạng phát hiện ra là của cô gái Việt có tên T.K.H. Người này hiện sở hữu tài khoản Instagram với hơn 60.000 người theo dõi.
K.H gây chú ý khi tự quay cảnh tắm nude của mình trong bồn tắm kèm dòng chú thích: Chẳng ai tắm mà đẹp bằng em. Tắm mà vẫn đẹp muốn xỉu.
Tuy nhiên, ngay sau khi clip này được chia sẻ rộng rãi, cô gái lập tức bị dân mạng lên án vì cho rằng đây là hành vi không thể chấp nhận được. Làm gì có chuyện tự quay clip tắm mà khoe như vậy được, chả hiểu nghĩ gì, một dân mạng bình luận.
Cô gái này quá lố lăng và kệch cỡm khi quay clip như vậy để khoe thân. Cô ta nên tìm nghề nào đó để làm chứ quay clip kiểu này thì rất phản cảm, dân mạng khác chia sẻ.
Ngoài ra, một số người cũng cho rằng việc dùng những hình ảnh không đẹp mắt này để đăng tải hình ảnh cá nhân của mình lên mạng xã hội là chuyện bình thường.
Cô này nổi tiếng quá mà, nếu không có clip thì chắc cũng không được dân mạng chú ý tới vậy, một dân mạng chia sẻ.
Trước những ý kiến trái chiều trên, T.K.H cho biết cô gái trong clip kia thực chất chỉ dùng điện thoại chứ không phải quay clip như mọi người nghĩ. Sau khi clip được lan truyền rộng rãi, cô gái Việt đã tự xóa clip gây tranh cãi và tỏ ra hối lỗi.
Theo P.A (Dân Trí)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *