bong da real betis

bong da real betis

Không chỉ được chú ý với vai trò diễn viên, Lee Jong Suk còn là gương mặt quảng cáo hàng đầu Hàn Quốc và được nhiều nhãn hàng yêu thích.
Lee Jong Suk được mệnh danh là một trong những nam diễn viên được săn đón nhất xứ sở Kim Chi nhờ ngoại hình đẹp trai, khả năng diễn xuất tốt cùng sự xuất hiện dày đặc trên màn ảnh nhỏ.
Nam diễn viên Lee Jong Suk
Lee Jong Suk sinh năm 1989, sở hữu chiều cao 1,85m và là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất trong làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. Anh ghi dấu ấn với các vai diễn trong nhiều bộ phim ăn khách như School 2013, I Hear Your Voice…
Mới đây, Lee Jong Suk nhận lời tham gia dự án điện ảnh Tale Of The Nine-Negative với vai diễn khách mời. Phim được chỉ đạo bởi đạo diễn tài ba Lee Jae Yong.
Dự án Tale Of The Nine-Negative do Lee Chang Suk và Lee Bo Young đóng cặp. Bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên thực lực trong đó có Lee Jong Suk.
Lee Bo Young sinh năm 1979, cô đã từng tham gia I Hear Your Voice, You are my sunshine, The Heirs và God’s Gift. Trong khi đó, Lee Jong Suk sinh năm 1989, tuy còn khá trẻ tuổi nhưng tên tuổi của chàng thái tử phi này khá vững trong làng giải trí.
Ngoài ra anh còn là người mẫu được săn đón của các hãng quảng cáo lớn.
Bộ phim Tale Of The Nine-Negative do Lee Chang Suk và Lee Bo Young đóng cặp.
Lee Jong Suk là một trong những chàng trai đa tài của showbiz Hàn
Lee Jong Suk hiện là một trong những diễn viên được săn đón nhất Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *