bong da pro 24h

bong da pro 24h

Trước vấn nạn thực phẩm chức năng giả, kém chất lượng hiện nay, người tiêu dùng cần phải sáng suốt khi lựa chọn và mua những sản phẩm chức năng. Ảnh: Internet
Thực tế, việc quảng cáo, giới thiệu thực phẩm chức năng một cách sai sự thật đã diễn ra khá nhiều trong thời gian qua. Không chỉ thổi phồng công dụng của sản phẩm, các đối tượng còn cố tình đưa thêm những thành phần mới vào sản phẩm để thu hút người tiêu dùng.
Việc quảng cáo sản phẩm với nội dung quá đà dễ gây hiểu nhầm cho người tiêu dùng về tác dụng của sản phẩm, dẫn đến những hậu quả khôn lường, như sử dụng phải sản phẩm giả, dởm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tính mạng… của người tiêu dùng.
Theo các chuyên gia y tế, một loại thực phẩm chức năng nếu được sản xuất không đúng tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người tiêu dùng.
Cụ thể, các loại thực phẩm chức năng giả được sản xuất với quy trình, công nghệ hết sức bẩn và không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu sử dụng chúng có thể gây hậu quả khôn lường cho người tiêu dùng.
Cụ thể, các loại thực phẩm chức năng giả được sản xuất với quy trình, công nghệ bẩn, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nếu sử dụng chúng có thể gây hậu quả khôn lường cho người tiêu dùng. Ảnh: Internet
Trước thực trạng này, nhiều chuyên gia y tế cũng đã có kiến nghị đối với cơ quan quản lý Nhà nước cần tăng cường kiểm tra, thanh tra, xử lý mạnh tay đối với các hành vi vi phạm. Bởi, việc quảng cáo tràn lan trên mạng xã hội, gây hiểu nhầm có công dụng tuyệt vời như thần thánh, thần dược đã khiến một số đối tượng lợi dụng để lừa dối người tiêu dùng, trục lợi.
Theo GS Nguyễn Lân Dũng, hiện nay trên thị trường có nhiều loại thực phẩm chức năng quảng cáo là thuốc chữa bệnh, làm đẹp cho phụ nữ, nam giới nhưng trên thực tế đều là hàng giả.
Người tiêu dùng cần cảnh giác với những thực phẩm chức năng được thổi phồng tác dụng. Ảnh: Internet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *