bong da phap

bong da phap

Một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Khoa học của trường Đại học Arizona chỉ ra rằng: nếu bạn nhìn vào một hình trái tim, bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn giữa trái tim và con thú, nhưng đó là một hiện tượng khác.
Các nhà nghiên cứu đã tiến hành một thí nghiệm nhỏ, sau đó dùng một con dao nhỏ sắc cạnh và cắt một hình trái tim làm hai: một con giống hệt trái tim, và một trái tim được tạo ra từ công nghệ in 3D.
Họ đã cho các con chuột sử dụng công nghệ in 3D và sau đó đưa các con chuột vào tình huống sinh tử để các nhà khoa học kiểm tra phản xạ, hành vi của chúng. Sau đó, họ cho các con vật chạy nhảy xung quanh một mô hình quả tim đã bị cắt nhỏ.
Họ phát hiện ra các con chuột đã bị cắt một nửa trái tim, một nửa còn lại được tạo thành bởi công nghệ in 3D. Tuy nhiên, một số con vật được đưa lại gần nhau trong tình huống mới thì lại phản ứng khác hẳn.
Sau đó, các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu khác để xác định xem việc cắt trái tim làm đôi có gây ra những vấn đề nguy hiểm hay không. Nghiên cứu này cho thấy một nửa trái tim còn lại có sự nguy hiểm ít hơn so với việc cắt bỏ một nửa còn lại.
Kết quả cuối cùng đã cho thấy một hình trái tim vẫn có thể được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ 3D và các thiết bị đặc thù.
Điều đáng nói là, hiện tượng trái tim bị cắt làm hai có thể là hiện tượng siêu thực, có thể chỉ là một ảo giác hoặc là một hiện tượng sinh học. Đây có thể là do ảo giác, và có thể được tạo ra bằng công nghệ in 3D.
Theo đó, trái tim có thể phát ra tín hiệu xin chào khi bạn nhìn xuyên qua một trái tim đã được cắt. Thông tin này cũng được truyền đi nhanh hơn nhiều so với việc cắt trái tim, do đó, có thể giúp người bị cắt tim cảm thấy sốc và sợ hãi, sau đó sẽ có thể phục hồi nhanh.
Hiện các nhà khoa học vẫn chưa xác định được lý do tại sao công nghệ in 3D có thể khiến cho con người có ảo giác như

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *