bong da nu viet nam toi nay

bong da nu viet nam toi nay

– Có việc này là sao các bạn?
(Cười lớn). Đây là công ty của tôi, có nhiều người ở đây, nhưng tôi thì ở trong Sài Gòn chứ không phải ra tận Hà Nội.
– Vậy còn chuyện một số người ăn cắp các bài báo của anh, họ nói gì với anh?
(Cười). Đây là một việc mà mọi người đều có thể đưa lên mạng bất cứ lúc nào. Tôi biết được có một vài người đã lấy một vài tờ báo rồi tự mình sửa chữa, viết thêm những nội dung không tốt.
– Anh thấy có sự công khai thông tin với báo chí, có những tác giả đã phải chịu những thiệt thòi nhất định khi bài viết của mình bị ăn cắp hoặc bị rò rỉ lên mạng không?
Tất cả đều công khai hết.
– Nhưng họ vẫn còn bị giữ những bài viết đó?
Cũng có một số người sau khi đọc thì cảm thấy không thỏa đáng.
– Anh có nghĩ rằng bài viết của mình có ảnh hưởng tới một số người?
Có chứ, ảnh hưởng này rất là nhiều, nó khiến cho các bạn sinh viên của tôi sau khi đọc được đã rất bức xúc và buồn cười.
– Nhưng có một số bạn vẫn giữ được thái độ bình tĩnh, thậm chí là phản ứng lại với những bài viết của anh?
Tôi không nghĩ thế! Bởi có một cái tôi không muốn đề cập đến là nếu như sau này tôi phải chịu trách nhiệm trước những hành động mà các bạn đã giật tít bài viết đó thì tôi sẽ rất là ngại.
– Vậy anh muốn chia sẻ với các bạn sinh viên Việt Nam điều gì để các bạn có thể giữ được bản sắc của mình trong thời đại hiện nay?
Bài luận rất quan trọng, nhưng nó vẫn chưa phải là cái quan trọng nhất đối với những sinh viên Việt Nam của tôi. Tôi muốn các bạn sinh viên của tôi học tập thật tốt để có thể trở thành một người có trí tuệ, có thể đứng vững trước mọi thay đổi, mọi sự cạnh tranh.
Bài này tôi không có ý khoe mẽ hay đề cao bản thân. Tôi muốn nó là một bài luận rất quan trọng, nhưng nó vẫn chưa phải là cái quan trọng nhất đối với các bạn sinh viên.
– Anh có nghĩ các bạn sinh viên của mình sẽ giữ được bản sắc của mình?
Tất nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *