bong da nữ truc tiep hom nay vtv6

bong da nữ truc tiep hom nay vtv6

(VTC News) – Nữ công nhân Nguyễn Thị Thủy (quê quán xóm 8, xã Thạch Sơn) đã bị nhóm đối tượng hành hung dã man. Công ty đã có đơn trình báo công an và cơ quan báo chí vào cuộc.
Sự việc xảy ra khoảng 19h30 ngày 20/5. Chị Thủy đang làm việc ca đêm, khi vừa kết thúc ca làm việc được 15 phút, bỗng có 4 kẻ bịt mặt, tay cầm dao, tuýp sắt lao vào tấn công.
Thấy nhóm côn đồ quá hung hãn, chị Thủy bỏ chạy, nhưng chúng vẫn đuổi theo đánh đập dã man khiến chị Thủy bị thương nặng, phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Đến lúc này, chị Thủy vẫn chưa hết bàng hoàng: Khi em vừa kết thúc ca làm việc, chuẩn bị chạy xe máy đi thì có 4 người đàn ông bịt mặt lao đến, tay cầm dao, tuýp sắt lao vào đánh đập. Thấy vậy em vội vàng bỏ chạy thì chúng đuổi theo đến cùng, sau đó bọn chúng dùng hung khí đánh đập dã man.
Trao đổi với phóng viên, chị Thủy cho biết: Em vừa tan ca làm thì nhận được điện thoại của công ty báo tin có 4 người đàn ông bịt mặt, tay cầm hung khí đến truy sát. Khi em vừa dừng xe máy và nóianh ơi ra đưa em vào viện với, em bị đánh đập dã man lắm, rồi bỏ chạy thì nhóm người này chặn xe lại để đánh em.
Anh Phan Văn Tuấn (chồng chị Thủy) cho biết, gia đình anh đang phải chăm sóc con trai 5 tuổi bị bệnh. Chị gái thứ hai của Thủy đang mang bầu đứa con thứ hai. Khi biết tin, bố mẹ Thủy tức tốc từ Thái Bình lên Hà Nội thăm và đón về chăm sóc.
Trao đổi với phóng viên VTC News, Đại tá Đào Thanh Hải – Trưởng phòng CSHS, CA TP. Hà Nội cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
Theo nhận định của Đại tá Hải, có thể nhóm đối tượng này thuộc một trong 2 nhóm côn đồ trên.
Nếu đây là một vụ dàn quân để cướp giật tài sản, do thấy chị Thủy có xe máy đẹp nên chúng đã lên kế hoạch tìm người ra đánh để cướp. Nhưng đây là vụ tấn công nhằm vào người lao động, để lại hậu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *