trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai hôm nay

trực tiếp bóng đá hoàng anh gia lai hôm nay

Trong những ngày vừa qua, Công an TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với hai bị can là Nguyễn Xuân Thủy (sinh năm 1980, ngụ quận 1, là Giám đốc chi nhánh) và Lê Thị Phương Anh (sinh năm 1982, ngụ quận Tân Phú, là thư ký giúp việc cho Giám đốc Thủy) về tội danh Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Theo thông tin ban đầu, trong thời gian được ông H.B.H, Tổng giám đốc một công ty cổ phần đầu tư địa ốc, ủy quyền ký kết hợp đồng mua bán căn hộ, hai bị can này đã câu kết, hứa với nhiều người là sẽ bán lại căn hộ với giá ưu đãi, giá rẻ. Sau đó, nhiều người đã đưa tiền cho chúng để đăng ký mua nhà.
Khi vụ việc vỡ lở, các nạn nhân bị lừa đảo tố cáo đến cơ quan công an thì 2 bị can Thủy và Anh bỏ trốn. Qua điều kiện kiểm tra xác minh được biết, 2 bị can này đã mang một căn hộ bán cho nhiều người.
Ngày 24/1/2014, các trinh sát đã bắt giữ Thủy và Anh ngay tại nhà, thu giữ nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến hành vi lừa đảo.
Cơ quan công an đề nghị, những người đã bị hai bị can này lừa đảo, nếu còn có giao dịch nào với 2 bị can này, thì liên hệ với Cơ quan CSĐT Công an TPHCM (Đội 8 – PC46), địa chỉ số 324 Hòa Hưng, phường 13, quận 10, điện thoại: 08.38640508 gặp điều tra viên Hồ Kiều Trang để trình báo sự việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *