trực tiếp bóng đá hà nội và nam định

trực tiếp bóng đá hà nội và nam định

Ngoài ra, người hâm mộ còn biết đến ông Nguyễn Hồng Thanh là Tổng giám đốc Cty cổ phần Bóng đá SLNA, là cựu cầu thủ nổi tiếng của lò SLNA, từng giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam 2001.
Còn ông Phạm Văn Lệ, Chủ tịch CLB XM The Vissai Ninh Bình không chỉ là doanh nhân mà còn là nhà quản lý bóng đá. Ông là cựu HLV của ĐT Việt Nam và CLB Thể Công trong giai đoạn 1980-1983, HLV của CLB Đà Nẵng, và HLV trưởng CLB Hòa Phát HN. Hiện nay, ông cũng là Chủ tịch CLB Hòa Phát HN.
HLV Nguyễn Đức Thắng của CLB SLNA cũng là một trong những tên tuổi lớn của làng bóng Việt Nam. Ông là cựu cầu thủ của Thể Công, là một trong những cầu thủ thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam.
HLV Nguyễn Văn Sỹ (V.Ninh Bình) là HLV trưởng của đội U23 Việt Nam tại SEA Games 26. Ông từng giành danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2007.
Trong số những HLV Việt Nam, chỉ có ông Lê Thụy Hải (CLB Hà Nội) là người duy nhất chưa thành công ở các đội bóng V.League. Ông Hải có được thành công lớn trong nghiệp cầm quân ở cả cấp độ CLB lẫn các đội tuyển quốc gia trong năm 2007.
Theo VTC News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *