trực tiếp bóng đá hà nội thanh hóa

trực tiếp bóng đá hà nội thanh hóa

Không chỉ có vậy, một quan chức Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) còn khẳng định, các CLB có thể đưa cầu thủ của mình ra chiến trường bất cứ lúc nào.
Trong khi đó, theo quy định, những cầu thủ thuộc biên chế các CLB bóng đá chuyên nghiệp (tức là những thành viên trực thuộc VFF) phải thi đấu xong giải hạng Nhất mới có quyền thi đấu V-League, hạng Nhì, hạng Nhất.
Vì vậy, nếu có cầu thủ nào thuộc biên chế CLB Hà Nội, Sài Gòn hay Than Quảng Ninh được gọi lên tập trung đội tuyển quốc gia, chắc chắn sẽ không còn là điều bất ngờ.
Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận là những cầu thủ này, dù chơi ở vị trí nào, cũng sẽ không thể khoác áo đội tuyển U23 Việt Nam.
Tôi rất buồn
Tôi rất buồn khi không được triệu tập lên U23 Việt Nam lần này. Tôi sẽ không từ chối, nhưng cũng phải nói là không thể bỏ CLB mà lên. Trong đầu, tôi đã nghĩ rằng, không thể góp mặt được vì CLB đang có quá nhiều cầu thủ, tiền đạo Anh Đức của CLB Bình Dương chia sẻ.
Tôi vẫn chưa biết mình có thể được gọi lên hay không. Nhưng dù có được lên thì cũng không chắc mình sẽ được gọi. Bản thân mình còn buồn hơn. Khi nhận được tin nhắn, tôi rất là vui và hạnh phúc nhưng không ngờ lại đến như vậy. Tôi cũng mong là ở những đợt tập trung tới cũng có tên trong danh sách được triệu tập, Anh Đức nói.
Tôi vẫn đang chờ. Hy vọng, nếu có tên trong danh sách, tôi sẽ được gọi và lên tập trung sớm, Anh Đức nói.
Trong khi đó, tiền đạo Phạm Văn Thành của CLB Sài Gòn nói rằng, anh không quá buồn khi không được triệu tập và sẵn sàng tập trung cùng U23 Việt Nam nhưng cũng không quên nhắc tới việc không còn là cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội: Tôi không buồn vì không thi đấu ở CLB Hà Nội nữa. Nhưng cũng buồn vì không được lên đội tuyển.
Nhưng không sao, chúng tôi sẽ cố gắng, nỗ lực hết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *