nhận định bóng đá norwich vs burnley

nhận định bóng đá norwich vs burnley

Trận đấu giữa 2 đội bóng từng là đối thủ của nhau sẽ là trận đấu cuối cùng của cả 2 đội bóng này. Nhưng trong lịch sử các trận bóng đá này, đã có 2 lần cả 2 đội có cơ hội gặp nhau trong một trận đấu nhưng vẫn bất phân thắng bại.
Lần đầu tiên, trận đấu giữa hai đội bóng cùng thành phố tại cúp Liên đoàn diễn ra vào năm 1963. Trong khi Leeds United đang chơi tại giải Hạng 2 thì Leeds United đang đứng trên 2 bậc tại giải Ngoại hạng Anh và đang đứng vị trí thứ 17 tại giải đấu này. Vì vậy, cả 2 đội bóng đều quyết thắng để giành suất thăng hạng lên hạng. Nhưng cả 2 đội vẫn chưa gặp nhau trong suốt hơn 60 năm qua, bởi vậy mà trận đấu trên sân Old Trafford năm 1964 vẫn được mong đợi nhất của sự kiện này.
Trận đấu giữa Leeds United và Leeds United
Leeds United có lợi thế sân nhà, trong khi Leeds United lại có lợi thế sân nhà. Chính vì thế, việc cả hai đội đều quyết thắng, chắc chắn sẽ là một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Trong trận đấu này, 2 đội bóng đều chơi với nhịp độ vừa phải, có những thời điểm căng thẳng, kịch tính, tuy nhiên cả hai đội vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi.
Với lợi thế sân nhà, Leeds United có thể sẽ giành chiến thắng với tỷ số cách biệt nhiều hơn, nhưng trong bóng đá thì không ai nói trước được điều gì.
Theo Duy Hồng/Bongdaplus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *