nhận định bóng đá nhật bản 2

nhận định bóng đá nhật bản 2

Trong khi đó, HLV Lê Thụy Hải thì tỏ ra thận trọng hơn: Tôi nói như vậy cũng bởi vì trong trận thắng của Việt Nam trước Malaysia vừa qua, chúng ta đã chơi không tốt, không tập trung, mất tập trung và để lọt lưới quá dễ dàng. Điều này cho thấy Việt Nam còn quá nhiều điểm yếu và tôi cảm giác chúng ta phải cải thiện rất nhiều thì mới chơi ngang ngửa được với đối phương. Tôi cho rằng Việt Nam khó có thể vô địch AFF Cup 2018, nếu cứ chơi như trận vừa qua được.
Theo cựu HLV CLB Thể Công, những trận đấu như trận chung kết với Malaysia thì chúng ta cần phải chơi với phong độ cao nhất, không được phép khinh địch mà phải chơi với tinh thần cao nhất.
HLV Lê Thụy Hải cho rằng, chúng ta nên thay đổi tư duy, cách nghĩ, để chuẩn bị kỹ lưỡng, có sự chuẩn bị dài hơi cho mục tiêu cao nhất, quan trọng nhất ở AFF Suzuki Cup lần này: Tôi cho rằng điều quan trọng nhất của các nhà lãnh đạo bóng đá Việt Nam và người hâm mộ nước nhà lúc này là phải giữ được cái đầu lạnh, có sự bình tĩnh, tỉnh táo, không nên có tư tưởng nôn nóng, chủ quan, không vì một trận thua trước Malaysia mà phải thay đổi.
Theo tôi, trận đấu đó chúng ta không nên đặt vấn đề thắng – thua lên hàng đầu. Chúng ta phải nghĩ đến trận bán kết tiếp theo với một đội bóng mạnh và chúng ta phải làm thế nào để chơi với phong độ cao nhất, có một tâm lý thoải mái nhất và phải thắng cách biệt hai bàn.
Cựu HLV CLB Thể Công chia sẻ thêm: Chúng ta luôn phải coi trọng Malaysia, nhưng chúng ta cũng phải đặt Malaysia lên trước. Chúng ta cần có một thế trận cân bằng, giữ thế trận, chủ động, kiên trì, hạn chế tối đa sai lầm. Chúng ta cũng không nên quá khinh địch, bởi vì nếu khinh địch thì chúng ta phải trả một cái giá rất đắt. Tôi rất mong rằng người hâm mộ hãy tiếp tục đồng hành với đội tuyển. Hãy cổ vũ hết mình dù kết quả có như thế nào.
Theo cựu HLV CLB Thể Công, nếu chúng ta cứ chơi với tinh thần cao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *