nhận định bóng đá newcastle vs man city

nhận định bóng đá newcastle vs man city

Đội tuyển Việt Nam cũng đang sở hữu nhiều cầu thủ có thể gây đột biến cao, điều mà trước khi đến đây, HLV Park Hang-seo vẫn tự hào về khả năng phối hợp giữa các tuyến. Những cái tên như Quang Hải, Đức Huy, Văn Đức, Hùng Dũng, Trọng Hoàng hay Công Phượng là những nhân tố phù hợp cho vị trí tiền vệ.
Tuy nhiên, trong một năm khó khăn về lịch thi đấu và cả lực lượng, các cầu thủ này cần phải giữ được sự ổn định và sẵn sàng cho những pha đột phá.
Bên cạnh đó, hàng phòng ngự cũng cần phải có sự chắc chắn hơn. Với những cầu thủ dày dạn kinh nghiệm như Duy Mạnh (trung vệ), Đình Trọng (hậu vệ) hay Ngọc Hải (tiền vệ) thì việc bảo vệ khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm là một bài toán không hề đơn giản.
Tuy nhiên, việc không có sự phục vụ của Trọng Hoàng và Văn Hậu sẽ khiến HLV Park Hang-seo phải có những điều chỉnh. Bởi, sự vắng mặt của bộ đôi này ở hai cánh sẽ khiến sức mạnh hàng công sẽ bị giảm đi đáng kể.
Trong khi đó, hai cầu thủ khác cũng đang phải hứng chịu sức ép rất lớn là Văn Hậu và Trọng Hoàng. Nếu như Văn Hậu đã được thi đấu nhiều tại châu Âu thì Trọng Hoàng cũng là một cái tên được báo chí và giới chuyên môn đánh giá rất cao thời gian gần đây.
Cầu thủ này cũng vừa thi đấu tại Asian Cup 2019 ở UAE, bên cạnh việc vừa có mặt trong đội hình U22 Việt Nam dự SEA Games 30, vì vậy, việc thiếu vắng hậu vệ này sẽ khiến hàng thủ của đội tuyển Việt Nam có ít thời gian để nghỉ ngơi và hồi phục.
Trong lần tập trung này, HLV Park Hang-seo vẫn còn 3 sự lựa chọn chất lượng trong tay đó là bộ đôi tiền vệ trung tâm Đỗ Hùng Dũng – Nguyễn Quang Hải, hai tiền vệ cánh Văn Toàn và Văn Đức.
Với những gì mà Quang Hải và Văn Toàn đã thể hiện trong suốt thời gian qua, người ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, họ cũng sẽ được triệu tập trong đợt tập trung lần này.
Ngoài ra, các tiền vệ của đội tuyển Việt Nam như Hùng Dũng hay Xuân Trường sẽ được trao cơ hội.
Có thể thấy, những cái tên được triệu tập đợt này, không chỉ có sự chuẩn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *