nhận định bóng đá net

nhận định bóng đá net

Theo đó, các trận đấu bóng đá sẽ được phát sóng trên Youtube, các thiết bị di động thông minh tương tự như điện thoại thông minh cũng như các thiết bị giải trí khác trên xe hơi, đặc biệt là trong điều kiện không có trọng tài, các tình huống, pha bóng gay cấn, gây cấn và hấp dẫn sẽ khiến người xem bị lôi cuốn.
Những người đầu tiên đăng ký sẽ được sử dụng dịch vụ Live & Go thông qua một ứng dụng trên Apple Store hoặc Google Play vào cuối tháng 8.
Các trận đấu bóng đá trên Youtube là chương trình do Youtube hợp tác với hãng điện thoại HTC phát triển, trong khi đó các trận bóng đá trên nền tảng truyền hình K+ cũng đã được công bố.
Người hâm mộ có nhiều lựa chọn về nhà tài trợ cho những trận đấu bóng đá thông qua dịch vụ Live & Go như nhà tài trợ là những hãng điện thoại nổi tiếng của nước ngoài như: Nokia, Samsung, Motorola, HTC hay Sony…
Các nhà tài trợ truyền thông cho các trận đấu bóng đá trên Youtube được lựa chọn dựa trên quy mô phát sóng và lượng người xem. Đối với các trận đấu bóng đá trên Youtube có một nhà tài trợ được lựa chọn sẽ là một nhà sản xuất truyền hình có bản quyền phát sóng trên kênh truyền hình quảng bá hoặc kênh truyền hình trả tiền có bản quyền để bán lại cho nhiều nhà xuất bản có uy tín của nước ngoài để phân phối lại kênh truyền hình cho nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.
Với các trận đấu bóng đá trên nền tảng truyền hình K+ sẽ phát sóng vào khung giờ mà không có các kênh phát sóng truyền hình trả tiền nước ngoài.
Các trận bóng đá trong khuôn khổ hệ thống Giải bóng đá Ngoại hạng Anh (Premier League) cũng sẽ được phát sóng trên Youtube từ mùa giải 2016-2017.
Các trận đấu bóng đá trên Youtube sẽ được truyền dẫn hoàn toàn miễn phí./.
>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *