nhận định bóng đá mỹ và mexico

nhận định bóng đá mỹ và mexico

Với việc được công bố ngay trước Lễ trao giải Quả bóng vàng 2015 diễn ra tại Zurich, Thụy Sỹ vào ngày 12/1, Ronaldo sẽ là người chiến thắng trong danh sách rút gọn các ứng viên cạnh tranh cho danh hiệu Quả bóng vàng 2015 do độc giả của trang Goal bình chọn.
Ronaldo có năm 2015 tuyệt vời (Ảnh: Getty)
Trong danh sách này, những ứng viên có tiềm năng lớn nhất là Lionel Messi, Neymar, Luis Suarez, Neymar Jr, Cristiano Ronaldo và Antoine Griezmann.
Hiện tại, có 4 ứng viên lọt vào vòng ứng cử cuối cùng bao gồm Ronaldo, Suarez, Neymar và Griezmann. Ronaldo hiện đang tạm chiếm ưu thế, nhưng cơ hội để tiền đạo này bứt phá trong cuộc đua tới ngôi Vua phá lưới là rất thấp.
Trong khi đó, việc có tới 7 ứng viên lọt vào danh sách ứng viên có thể cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng đã cho thấy sự cân bằng giữa các ứng viên.
Trong số các ứng viên, chỉ có Ronaldo và Messi là 2 cái tên nổi bật nhất. Theo nhận định của các độc giả của Goal thì việc Ronaldo, Messi bị bỏ xa trong danh sách ứng cử cuối cùng cho danh hiệu Quả bóng vàng 2015 là điều hoàn toàn xứng đáng./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *