nhận định bóng đá mu

nhận định bóng đá mu

Inter Milan đang có thành tích thi đấu không tốt. (Ảnh: Getty)
Trước trận đấu trên sân Juventus, HLV Conte đã nhận định rằng ông cần phải tăng cường thêm nhân sự cho Inter Milan, đặc biệt là nơi hàng phòng ngự.
Chúng tôi cần thêm những bản hợp đồng mới, những cầu thủ giỏi hơn, và điều đó sẽ giúp chúng tôi tiến lên. Nếu tôi có thể thay đổi nhiều thứ và làm một số điều khác đi, Inter Milan sẽ giành lại Scudetto. Nếu tôi không thể làm điều đó, hãy để tôi ở lại đây. Tôi sẽ nói chuyện với Chủ tịch và Giám đốc. Trong trường hợp tôi không thể, tôi muốn ở lại đây nhưng tôi không thể nói với bạn rằng tôi muốn ở lại đây và tôi muốn mọi người phải tự tìm kiếm tôi. Chúng tôi luôn có những cầu thủ tuyệt vời, nhưng nếu họ ở quá xa so với chúng tôi, hãy để họ đi. – HLV Antonio Conte phát biểu trước báo giới.
Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italia cũng khẳng định quyết tâm cao độ rằng Inter có thể giành Scudetto dù rằng đó là công việc hết sức khó khăn, nhất là khi Juve có thể sẽ trở lại mạnh mẽ với đội hình của mình.
Chúng tôi đang ở một vị trí tốt trên BXH và chúng tôi muốn chiến thắng. Nếu chúng tôi muốn giành Scudetto, chúng tôi phải chiến thắng. Chúng tôi đang có một vị trí tốt và tôi không có lý do gì phải thay đổi chúng tôi. Mọi người có thể cảm nhận được những gì họ đang làm, các cầu thủ đang làm việc, nhưng không ai có thể thay đổi được điều đó. Tôi sẽ tiếp tục công việc của tôi. – HLV Conte khẳng định.
Mùa giải này là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đua giành Scudetto mùa giải này. Nếu bạn nhìn cách Juve và chúng tôi thể hiện, bạn có thể thấy họ đang ở trong một vòng xoáy nguy hiểm. Nếu không phải là tôi, bạn cũng không thể nói rằng Juve đang làm tốt công việc của họ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần cải thiện rất nhiều và chúng tôi sẽ làm được. – HLV Conte kết luận.
Ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League 2016/2017, Inter Milan chỉ cần thắng trận ở lượt về trên sân Juventus mà không cần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *