link xem bóng đá việt nam

link xem bóng đá việt nam

(GDVN) – Giáo dục Việt Nam xin chia sẻ tới quý bạn đọc một loạt bài, trong đó có nhiều phóng sự, bình luận của nhà báo Minh Hải.
1. Một số người trong chúng ta chưa bao giờ xem hết một trận đấu (cả bóng đá lẫn quần vợt), nhưng có thể chắc chắn một điều là những gì mà chúng ta xem được từ truyền hình trực tiếp đều phản ánh chân thực nhất diễn biến trận đấu. Điều đó sẽ rất có lợi cho bạn đọc trên cả nước, đặc biệt là các bạn đọc ở miền quê xa xôi, nơi mà mạng Internet hầu như là xa xỉ.
2. Một điều mà tôi nhận ra là không có trận đấu nào hay đến mức các cầu thủ phải nỗ lực hết mình đến thế (và họ cũng không hề muốn cố gắng cho hết), nhưng chúng ta vẫn nhìn thấy những pha tranh chấp quyết liệt, những cú va chạm nảy lửa và cả những tình huống ăn miếng trả miếng quyết liệt trong trận đấu, như là cách mà bóng đá làm thay đổi bộ mặt của bóng đá.
3. Trận đấu hôm qua là trận đấu mà đội tuyển quốc gia đã chơi hết mình, và đã giành chiến thắng. Điều này làm các cổ động viên của họ, dù không thể xem hết như chúng ta, lại cảm thấy tự hào về đội tuyển của họ, và cũng rất tự hào về những gì mà các cầu thủ quốc gia đã làm được.
4. Các nhà báo Việt Nam, từ phóng viên thể thao đến bình luận viên, đều phải công nhận rằng trận đấu chiều qua thật tuyệt vời: đội tuyển quốc gia của họ đã thi đấu một thứ bóng đá đầy cống hiến và đẹp mắt.
5. Một người bạn của tôi đã từng sống ở Đức, và đã có thời gian được xem một trận bóng đá của Đức, và đã không bao giờ quên được không khí náo nhiệt của nó. Hôm qua cũng vậy. Và tôi thật hạnh phúc khi được chứng kiến một trận đấu hay như thế này. Tôi không bao giờ quên được.
6. Tôi có đọc được một tờ báo Anh, khi mà họ đã đưa ra những hình ảnh rất đẹp về trận đấu, rằng các tuyển thủ Anh đã cố gắng chạy hết mình để có thể ghi được bàn thắng. Nếu như trong một trận đấu bình thường, chúng ta luôn thấy cảnh sát hay trọng tài phải hộ tống để đảm bảo cho trận đấu diễn ra một cách ổn thỏa nhất, thì

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *