link xem bóng đá trực tiếp

link xem bóng đá trực tiếp

Các chương trình bình luận trước trận đấu rất được chú ý. Ngoài việc dự đoán kết quả trận đấu, các khách mời sẽ đưa ra những bình luận, nhận định riêng của mình. VTV sẽ phát miễn phí bản quyền truyền hình với chất lượng tốt nhất.
VTV dự định sẽ tiếp sóng bản quyền bóng đá trên các kênh của hãng này tại Việt Nam từ vòng bán kết
VTV cho biết sẽ tiếp sóng bản quyền truyền hình với chất lượng tốt nhất. Đây là nguồn lợi mà nhà đài này hướng tới khi tham vọng trở thành đài truyền hình số 1 của Việt Nam với việc sở hữu bản quyền các giải đấu bóng đá hàng đầu châu Âu trên lãnh thổ Việt Nam.
Ngoài ra, VTV cũng đang làm việc với một số đơn vị khác để cùng phát sóng các sự kiện thể thao lớn trong năm 2015, mà trước mắt là vòng chung kết World Cup năm 2018.
Các chương trình bình luận trước trận đấu của các khách mời là các chuyên gia bóng đá hay HLV sẽ được tường thuật trực tiếp trên sóng VTV2.
Người hâm mộ có thể đón xem trận đấu giữa Hà Lan và Tây Ban Nha tại vòng bán kết trên VTV6.
Tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký LĐBĐ Việt Nam Trần Quốc Tuấn cho biết, ngoài việc mua được bản quyền truyền hình, VTV đã và đang nỗ lực mua lại bản quyền truyền hình World Cup.
World Cup 2014 là giải đấu có chi phí bản quyền cao nhất từ trước đến nay với con số lên tới 10 triệu USD.
Ngoài ra, theo đại diện của VTV, Đài Truyền hình Việt Nam cũng đã có kế hoạch chi tiết cho việc phát sóng các sự kiện thể thao lớn.
Việc mua bản quyền truyền hình World Cup là câu chuyện dài, chúng tôi đã làm việc với các đơn vị truyền hình lớn, đã trao đổi với các công ty truyền thông, báo chí và đã có kế hoạch cụ thể.
Đại diện của VTV cho hay. VTV sẽ phát miễn phí các chương trình bình luận trước, trong và sau trận đấu với chất lượng cao.
Ngoài việc bình luận trước, trong và sau trận đấu, bình luận các sự kiện bên lề cũng được chú ý với nhiều người.
Đây là giải đấu mà rất nhiều phóng viên, biên tập viên đã theo sát, đưa tin và đưa ảnh, thông tin kịp thời. Chúng tôi luôn lắng nghe. Chúng tôi luôn lắng nghe để phục vụ khán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *