link xem bóng đá seagame 31

link xem bóng đá seagame 31

Sau vòng chung kết U23 châu Á, đội tuyển U23 Việt Nam được Liên đoàn bóng đá châu Á xếp hạng 16 đội xuất sắc nhất, đồng thời giành vị trí á quân với chiến thắng kịch tính 1-0 trước đội tuyển Qatar.
Tại giải đấu vừa qua, các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu rất xuất sắc và giành ngôi á quân chung cuộc, giành chức vô địch trong lòng người hâm mộ châu Á.
Sau khi giải đấu được kết thúc, trên các trang mạng xã hội của nhiều quốc gia Đông Nam Á đã xuất hiện những bài viết về các cầu thủ Việt Nam, cũng như những trận đấu xuất sắc của đội tuyển nước nhà.
Đội tuyển Việt Nam đã giành vị trí thứ 3 tại Giải vô địch bóng đá U23 Châu Á năm 2018, qua đó đoạt danh hiệu Á Quân của giải đấu. (Nguồn: Getty Images)
Trong khi đó, ở châu Á, các tài khoản Twitter của một loạt các tài khoản Twitter nổi tiếng như: @Samanton, @Pabkriani đều đăng lên những dòng Tweet đầy tự hào về đội tuyển Việt Nam nói riêng và của Đông Nam Á nói chung.
Một tài khoản Twitter nổi tiếng khác là @Samanton đã đăng tấm hình đội tuyển Việt Nam với dòng chữ: Tự hào Việt Nam, các bạn đã chơi tuyệt vời.
Tài khoản này cho rằng Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và cả Myanmar đang đứng trước cơ hội lịch sử để giành quyền tham dự Thế vận hội Olympic ở Tokyo.
Những thông tin này ngay lập tức đã được hàng trăm nghìn lượt người bình luận, chia sẻ.
Trang thông tin chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á viết rằng: Đội tuyển quốc gia Việt Nam đã trở thành Á quân sau chiến thắng trước đội tuyển Qatar tại trận bán kết Giải vô địch bóng đá U23 châu Á 2018.
Trang thông tin chính thức của Liên đoàn Bóng đá châu Á cũng cho rằng Việt Nam, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia và cả Myanmar đang đứng trước cơ hội lịch sử để giành quyền tham dự Thế vận hội Olympic ở Tokyo
Liên đoàn Bóng đá châu Á nhấn mạnh rằng chiến thắng này đã đưa Việt Nam vào top 16 đội mạnh nhất thế giới.
Trang mạng xã hội chính thức của Liên đoàn Bóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *