bong da thanh hoa hien nay

bong da thanh hoa hien nay

Tôi tin rằng mọi người có thể đi khắp thế giới. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể đi khắp thế giới. Mọi người trên thế giới sẽ nói: ‘Có ai ở đây không?’ Nhưng họ không hỏi chúng ta câu này mà họ hỏi: ‘Thế giới này là gì?’. Đó là những lời mà Chủ tịch tập đoàn Microsoft Bill Gates đã nói với một nhóm người. Ông Bill Gates cho rằng thế giới cần phải thay đổi. Ông nhấn mạnh, thế giới cần phải thay đổi.
Chúng ta có thể thay đổi thế giới, ông Gates tuyên bố.
Có lẽ chúng ta cần một hệ thống mà mọi người có thể nói: ‘Bạn có thể nói điều này, nhưng tôi không thể làm điều đó’, Chủ tịch Microsoft nói thêm.
CEO Bill Gates và tỷ phú giàu nhất thế giới Jeff Bezos
Vào lúc 22h30 ngày 23/8, ông Bill Gates thông báo mình đã qua đời ở tuổi 57, sau một cuộc chiến đấu với căn bệnh ung thư ác tính.
Ông Bill Gates từng bị chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ (ALS) và bệnh tim trong cuộc đời của mình, ông nói rằng bệnh tình của ông đã trở nên nặng hơn trong vòng 10 năm gần đây.
Tỷ phú Bill Gates bị chẩn đoán mắc bệnh xơ cứng teo cơ (ALS) và bệnh tim trong cuộc đời của mình, ông nói rằng bệnh tình của ông đã trở nên nặng hơn trong vòng 10 năm gần đây.
Trong 20 năm trước, tôi chỉ có vài triệu USD. Từ 10 năm trước, tôi thấy mình đã có hàng trăm tỷ USD, ông Bill Gates cho biết trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào tháng 2.
Nói về căn bệnh của mình, nhà đồng sáng lập Microsoft cho biết: Tôi cảm thấy rất tuyệt trong vòng 20 năm qua, nhưng nó không có vẻ như là không tồn tại. Tôi phải vật lộn với bệnh tật trong nhiều năm. Tôi đã làm những điều mình thích ở mọi độ tuổi.
Ông Bill Gates cũng cho biết thêm: Nếu điều đó xảy ra, tôi muốn mọi người biết rằng khi tôi già, tôi sẽ có những gì cơ bản để sống trong một thế giới mới. Chúng ta cần phải thay đổi, không chỉ để tiếp tục mà còn để thay đổi thế giới.
Ông Bill Gates sẽ tiếp tục làm việc cho đến khi ông muốn ngừng làm việc, ông cho biết:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *