bong da soi keo

bong da soi keo

Poster của phim
Poster hé lộ nội dung của phim
Bộ phim kể về cô giáo dạy văn – Yoon Jae-min (Kim Yoo-jin thủ vai) được nhà trường phân công dạy kèm một học trò đang trong thời kì khủng hoảng. Nhưng trong một lần giảng bài, cô đã không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi phát hiện ra chàng học trò luôn mang trong mình một bí mật động trời: cậu ta luôn bị ám ảnh bởi một ký ức kinh khủng trong quá khứ. Để cứu cậu học trò nhỏ, cô giáo Jae-min đã phải sử dụng thủ thuật để đánh vào trí tưởng tượng của học trò là những người đã từng bị tổn thương trong quá khứ và biến chúng trở thành những người khác.
Phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh ăn khách của Nhật Bản có tên The Great Queen’s Man (tạm dịch Hoàng đế thiên tài). Đây là phần thứ ba trong loạt phim truyền hình được ra mắt dưới tên gọi: The Great Queen: King of School
Bộ phim là câu chuyện về một cô giáo đầy cảm xúc, yêu và hết mực quan tâm nhưng lại bị ám ảnh quá khứ và luôn sống trong những ký ức đó
Sau khi ra mắt, bộ phim đã nhận được sự khen ngợi của khán giả và đạt được mức điểm số cao kỷ lục trong các lễ trao giải điện ảnh cũng như trong các lễ trao giải truyền hình.
Với sự đầu tư chỉn chu và tâm huyết của những nhà làm phim, bộ phim thực sự là một tác phẩm điện ảnh đáng được mong chờ trong năm 2019 tới đây.
Tiểu Vân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *