bong da soi keo ty le 2 in 1

bong da soi keo ty le 2 in 1

Bài này là bài đầu tiên mà tôi viết chung nhưng có bài thì không viết chung – ca sĩ cho biết. Anh cũng lý giải, khi anh viết bài hát này không nghĩ là bài đó sẽ tạo nên một bước ngoặt quan trọng của bản thân, tuy nhiên, khi có cơ hội được hát chung với nhiều người khác nhau thì bài đó lại được công chúng đón nhận một cách rất bất ngờ.
Cũng trong chương trình, ca sĩ Vũ Thảo My cũng cho biết, cô là một người rất mê thể thao, từ nhỏ, cô đã rất thích những bộ môn liên quan đến bóng đá. Cô còn chia sẻ, rất thích xem các trận bóng đá trên tivi hay trên Youtube. Khi bắt đầu sự nghiệp ca hát thì cô cũng có những yêu cầu nhất định đối với các nhạc sĩ, cô muốn các ca khúc của mình phải có giai điệu phù hợp với những câu nói hay sự kiện mà cô được đọc. Ngoài ra, khi hát nhạc xưa, cô cũng sẽ cố gắng giữ được những giai điệu nguyên bản của nhạc sĩ Phạm Duy.
Chương trình Tình khúc vượt thời gian với chủ đề Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác với sự trình diễn của các ca sĩ như Giao Linh, Phương Dung, Anh Khoa, Vân Khánh, Đình Văn, Phi Nhung, Đức Huy, Lê Uyên Phương, Ngọc Liên, Xuân Phú.
Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ, ngày 24.5, tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.
M.T

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *