bong da so.vn

bong da so.vn

Tuy nhiên mới đây, trong một chương trình trực tiếp, MC Lê Hoàng và Hari Won đã bất ngờ tiết lộ chuyện một người bạn của mình đã bị hack nick. Sự việc khiến cho cộng đồng fan Kpop nói chung và fan của các nghệ sĩ nổi tiếng nói riêng không khỏi lo lắng.
Cụ thể, trong một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Hàn Quốc vào đầu tháng 12/2016, Hari Won bất ngờ gặp sự cố khi quản lý của cô bị hack nick facebook.
Ngay sau khi biết thông tin, đại diện của Hari Won đã phải lập tức thông báo cho các fan của mình về tình trạng đáng tiếc này. Không chỉ vậy, quản lý của Hari Won còn tiết lộ rằng người này đã lấy đi toàn bộ thông tin cá nhân của Hari Won. Thậm chí, người này còn đăng tải cả hình ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Hari Won khiến cô không thể truy cập và không thể lấy lại được tài khoản của mình.
Sau khi sự việc xảy ra, Hari Won đã phải lên tiếng giải thích trên trang facebook cá nhân rằng bản thân mình không hề bị hack. Tuy nhiên, các fan của Hari Won đã không hài lòng về lời giải thích của nữ ca sĩ bởi việc bị hack tài khoản cá nhân, dù là vì mục đích gì thì cũng không thể lấy lại được.
Chính vì thế, các fan của Hari Won không chỉ gửi những thông tin, hình ảnh và ảnh bìa tài khoản của nữ ca sĩ mà còn yêu cầu cô phải có lời xin lỗi đến fan và cộng đồng mạng. Điều này cho thấy các fan của Hari Won đang có thái độ quyết tâm bảo vệ thần tượng và sẵn sàng đánh bật những đối tượng có ý đồ không tốt.
Sự việc lần này đã khiến cho cộng đồng người hâm mộ Kpop tại Việt Nam vô cùng lo lắng và hoang mang cũng như cảm thấy khó hiểu trước hành động của người quản lý của Hari Won. Bởi lẽ trước khi sự việc xảy ra, nữ ca sĩ và quản lý của mình đang liên tục đăng tải những hình ảnh thân thiết, tình cảm với fan, cùng dòng trạng thái yêu để thể hiện tình cảm của mình.
Tuy nhiên, khi bị mất quyền quản lý, đại diện của Hari Won đã không có động thái giải thích, thậm chí đại diện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *