bong da so live truc tiep

bong da so live truc tiep

Không phải là một ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân, không phải là một bài hát quá nổi bật, nhưng nó vẫn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả.
Khi nhắc đến hit của những ca sĩ trẻ hiện nay, chắc hẳn khán giả sẽ nghĩ ngay đến những cái tên như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Hương Tràm…. Đó đều là những ca khúc tạo cơn sốt trong cộng đồng khán giả trẻ, đặc biệt là những ca khúc hit với vũ đạo sôi động cuốn hút và giọng hát đầy cảm xúc.
Những ca khúc này không chỉ tạo được sự yêu thích, những cơn bão trong lòng công chúng, mà nó còn là một sản phẩm âm nhạc được đầu tư một cách nghiêm túc.
Thế nhưng, không phải là một ca khúc mang đậm dấu ấn cá nhân, không phải là một bài hát quá nổi bật, nhưng nó vẫn có một vị trí nhất định trong lòng khán giả.
Đây chỉ là một trong số những ca khúc hit được cover lại và đăng tải trên các youtube trong thời gian vừa qua.
Em gái mưa phiên bản mới của Em gái mưa
Một trong những ca khúc nổi tiếng nhất trong thời gian vừa qua đó chính là Em gái mưa của ca sĩ Hương Tràm. Ca khúc này đã làm mưa làm gió trên các BXH âm nhạc trong suốt một thời gian dài và đã đạt được lượng view khủng.
Không chỉ tạo nên một cơn sốt mang tính thời điểm, ca khúc này đã trở thành một dấu ấn trong sự nghiệp ca hát của cô bé 17 tuổi trong suốt một thời gian rất dài kể từ khi phát hành.
Sau một thời gian, ca khúc này cũng nhanh chóng trở thành một ca khúc nổi tiếng, gắn liền với tên tuổi của ca sĩ Thu Minh. Nhiều bản cover ca khúc này cũng đã ra đời và nhận được đông đảo sự ủng hộ.
Một trong số những bản cover Em gái mưa hot trong thời gian qua.
Ngoài phiên bản làm mưa làm gió kể trên thì còn rất nhiều những ca khúc khác cũng được cover lại và đã tạo nên sự mới lạ, độc đáo.
Một trong số những bản cover Em gái mưa đình đám nhất đó là ca khúc Em gái mưa phiên bản 2 người của hai anh chàng trẻ tuổi.
Phiên bản 2 người – một trong những bản cover Em gái mưa đình đám nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *