bong da so keo

bong da so keo

Có một số người đàn ông thường xuyên phàn nàn rằng, Cô ấy không chịu đeo bao cao su. Cô ấy cũng chẳng muốn làm việc này. Cô ấy cứ nói rằng, đó là một việc rất khó khăn, người phụ nữ này nói.
Tuy nhiên, cũng có những người phụ nữ lại cho rằng, nếu như chồng không cho phép thì họ có thể thuê bao cho chồng để có thể thoải mái trong chuyện đó.
Người phụ nữ này đã nói, nếu chồng không cho phép thì họ có thể thuê bao cho chồng để có thể thoải mái trong chuyện đó.
Người phụ nữ này đưa ra một câu hỏi khác với những người cùng tham gia. Nếu chồng cô ấy thường xuyên đi công tác, liệu cô ấy có thể đi công tác cùng anh ấy được không?, một người hỏi.
Khi tôi thuê bao cho mình, tôi thường cảm thấy xấu hổ. Tuy nhiên, tôi muốn được an ủi hơn là cảm thấy có một cái gì đó không thoải mái khi người chồng của mình đi cùng, người phụ nữ này trả lời.
Chồng tôi là một người đàn ông tốt. Nhưng anh ấy sẽ không thể ở bên tôi suốt đời trừ khi chúng tôi có con hoặc có một gia đình hạnh phúc. Nếu anh ấy không cho phép, chúng tôi có thể thuê bao cho riêng hai người được không? một người phụ nữ hỏi thêm.
Tôi có thể cho anh ta sử dụng miễn phí không?, một người phụ nữ khác chất vấn thêm.
Thật là khó khăn cho những người vợ của những người đàn ông, những người phụ nữ đang có chồng hoặc có những người đàn ông sống độc thân. Tôi không có ý định nói rằng, những người đàn ông nên có một bạn tình, tôi chỉ muốn nói rằng, họ nên cho anh ấy sử dụng bao cao su. Nếu chồng của cô ấy không cho phép, chúng tôi có thể sử dụng một cách hợp pháp, người phụ nữ này nói.
Thật là bất tiện. Vì vậy, có lẽ anh ấy nên sử dụng bao cao su. Cô có phải là người phụ nữ duy nhất phải sử dụng bao cao su trước bạn tình của cô ấy không?, một người phụ nữ khác hỏi.
Tuy nhiên, người phụ nữ này đã nói, chồng của cô không có ý định cho cô sử dụng bao cao su. Cô nói thêm, nếu chồng của cô không cho phép, họ có thể sử dụng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *