bong da so 60s

bong da so 60s

Người dùng có thể tùy biến màu sắc cho camera của iPhone, chẳng hạn như từ màu bạc đến màu xanh lá, để phù hợp với môi trường xung quanh.
Theo người phát ngôn của Apple, hãng sẽ cho phép người dùng đổi miễn phí một chiếc iPhone 7 Plus 32 GB nếu như người dùng không muốn có một chiếc smartphone màu đen bóng và khung viền kim loại, mà thay vào đó là một chiếc iPhone 7 Plus với màu Bạc.
iPhone 7 Plus hiện đang bán chạy hơn hẳn iPhone 7, iPhone 7 Plus, cũng như iPhone 6s và 6s Plus, mặc dù hai mẫu iPhone mới hơn đã có hiệu suất cải tiến so với thế hệ cũ. Một số ý kiến cho rằng, iPhone 7 Plus màu đen bóng có thể là một dấu hiệu tích cực cho thấy Apple đang muốn tạo một sự đột biến trên thị trường smartphone, đặc biệt là về mặt doanh số bán ra.
Trước đó, Apple đã giới thiệu iPhone 7 và 7 Plus vào tháng 9 tại Hội nghị phát triển toàn cầu, nơi hãng công bố các nâng cấp về camera để có những bức ảnh tốt nhất cho người dùng. iPhone 7 Plus là phiên bản Plus giá cao nhất, trong khi các mẫu iPhone 7 và 7 Plus khác có giá từ 649 USD.
Tuấn Anh(Theo Techinsider)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *