bong da số

bong da số

Sau khi được đưa vào viện, bé N. liên tục kêu đau, quấy nhiễu, sốt, không chịu chơi, ngủ li bì, có hiện tượng tím tái, tim đập nhanh. Các bác sĩ nhận định, bệnh nhi phải theo dõi nhiễm trùng máu, viêm não, viêm màng não, viêm cơ tim…
Hiện tại bệnh nhi đã qua cơn nguy kịch, tiếp xúc tốt.
Sau 4 ngày nhập viện điều trị do mắc bệnh viêm não nhưng chỉ trong chốc lát người nhà đã bỏ đi, chỉ còn lại bố và cô chú ruột ở lại chăm sóc.
Con tôi không phải như vậy, cháu nó sốt cao liên tục, ăn uống kém, ngủ li bì, mắt vẫn mở bình thường… Đến giờ chúng tôi vẫn chưa biết làm thế nào. Mọi người vẫn cứ bảo con tôi mắc bệnh nặng, chỉ mong sao nó được chữa trị, không ngờ… Nếu chúng tôi để mặc cháu thì cháu đã chết. Lúc này đây chúng tôi chỉ mong sao cứu được cháu. Cháu còn trẻ, tương lai còn dài, xin cho cháu nó về nhà đi, tôi cũng không muốn cháu nó phải chịu khổ như chúng tôi nữa – ông T., chú ruột, buồn rầu nói.
Người nhà của bé N. cho hay: Sau khi phát hiện bé N. có những biểu hiện bất thường, gia đình đã đưa cháu tới bệnh viện huyện, sau đó chuyển lên khoa Nhi Bệnh viện tỉnh Hà Tĩnh để điều trị.
Đến sáng ngày 11/4, bé N. được người nhà đưa xuống khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, trong tình trạng sốt cao, li bì, xuất hiện những cơn co giật, hôn mê…
Gia đình đã lập tức cho bé N. nhập Viện Sản – Nhi Nghệ An. Các bác sĩ chẩn đoán, bệnh nhi bị bệnh rối loạn chuyển hóa bẩm sinh.
Hiện tại, sức khỏe của bé N. đã tạm ổn định.
Được biết, hoàn cảnh gia đình ông T. rất khó khăn. Vợ chồng ông T. có 4 người con, 2 người con trai đầu bị dị tật bẩm sinh nên mọi việc trong gia đình đều do ông T. gánh vác. Hàng ngày ông phải đi làm thợ xây kiếm thêm thu nhập để nuôi sống gia đình và nuôi cháu bé mắc bệnh hiểm nghèo.
Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Lê Đăng Thanh, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh cho biết: Bé N

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *