bong da so 24h.vn

bong da so 24h.vn

Những câu chuyện được đề cập đến trong các số báo này đều là những chuyện có thật, rất chân thực với những người đang yêu hoặc đã từng có đối tác với người nổi tiếng.
Mỗi bài báo là một tư vấn, một lời khuyên dành cho bạn trẻ về quan hệ tình dục. Trong bài viết Quan hệ sớm sẽ dễ nhiễm bệnh, báo Tiền Phong đã đăng tải tư vấn của PGS. TS. bác sỹ Trần Phương – Chủ nhiệm Bộ môn Sản, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh về vấn đề này.
Bài báo này đã nhận được gần 200 phản hồi từ độc giả. Một số độc giả gửi bài đến nhưng vì nhiều lý do (như thời gian đọc bài ngắn, người gửi nhiều tuổi…) nên độc giả từ chối phản hồi.
Một số độc giả cũng đã gửi bài viết Tư vấnchuyện ấykhi mang thai tới tòa soạn để tư vấn trực tiếp. Tòa soạn đã chuyển những bài viết này đến bác sỹ.
Bài viết Tư vấnchuyện ấykhi mang thai – những điều cần biết của tác giả Thanh Tâm nhận được rất nhiều phản hồi. Bài báo đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.
Báo điện tử Người đưa tin trân trọng cảm ơn sự phản hồi của độc giả, và mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các bạn trong suốt hành trình Chuyện ấy – Chuyện của nàng.
Báo điện tử Người đưa tin
Đ.S

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *