bong da so 24h.com.vn

bong da so 24h.com.vn

3
Công nghệ Nano – Công nghệ sinh học – Thực phẩm chức năng
Công nghệ nano – Công nghệ sinh học được phát triển bởi các nhà khoa học và dược sĩ người Anh. Nó có thể được ứng dụng vào thực phẩm và dược phẩm. Công nghệ nano là một phương pháp khoa học cho phép sản xuất các nguyên liệu với số lượng lớn với chi phí rất thấp để tạo ra thực phẩm chức năng.
Công nghệ sinh học có thể được sử dụng để tạo ra các sản phẩm có tác dụng tích cực cho sức khỏe.
Công nghệ sinh học ứng dụng nguyên liệu nano – Công nghệ sinh học đã được phát triển để giúp tạo ra các sản phẩm và thực phẩm có khả năng tiêu diệt các gốc tự do trong cơ thể của chúng ta. Nó có tác dụng trong việc chống các bệnh ung thư, tim mạch, tiểu đường và Alzheimer. Các nhà khoa học đã tạo ra các nguyên liệu này bằng cách tách riêng chúng ra khỏi các hạt khác. Các nhà khoa học cho rằng các thành phần này có thể được sử dụng để làm thuốc chống ung thư.
Công nghệ sinh học cũng có thể được sử dụng để làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, giúp phụ nữ có làn da đẹp.
4
Các công nghệ tế bào gốc trong y học
Công nghệ tế bào gốc trong y học
Các nghiên cứu đã khẳng định rằng công nghệ tế bào gốc có thể được sử dụng để chữa lành vết thương và phục hồi khả năng miễn dịch.
Công nghệ tế bào gốc có thể được sử dụng cho những bệnh nhân không thể cấy ghép hoặc có các khiếm khuyết trên cơ thể. Công nghệ này cũng có thể được sử dụng cho những người bị khuyết tật bẩm sinh do di truyền. Các tế bào gốc được chiết xuất từ máu, tủy xương hoặc mô mỡ.
5
Công nghệ in 3D
Công nghệ in 3D là công nghệ sản xuất vật liệu mới, cho phép sản xuất những vật liệu sinh học có cấu trúc, hình dáng và kích thước cực kì nhỏ (chiều rộng chưa đến 0,05mm).
Công nghệ này được sử dụng trong ngành công nghiệp y tế, với các ứng dụng trong phẫu thuật, chỉnh hình, công nghiệp dược và xây dựng.
In 3D giúp chúng ta cắt giảm chi phí và nguồn lực cho việc sản xuất hàng loạt. Công nghệ này cho phép in nhiều lớp vật liệu hơn và tạo ra những vật liệu sinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *