bong da so

bong da so

Để đảm bảo cho sức khỏe của chị em khi bước vào độ tuổi mãn kinh, TS.BS. Nguyễn Thị Bạch Nga khuyến cáo các chị em nên hạn chế sử dụng các sản phẩm có chất bảo quản, đặc biệt không nên sử dụng các sản phẩm thực phẩm đường phố, ngoài chợ vì thực phẩm đường phố, sử dụng nguồn nguyên liệu không rõ ràng.
TS.BS Nguyễn Thị Bạch Nga, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản Trung ương và các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước đã cùng khám phá hàng loạt vấn đề về sức khỏe phụ nữ thời kỳ tiền mãn kinh cũng như các phương pháp điều trị, phòng tránh bệnh hiệu quả.
TS.BS. Nguyễn Thị Bạch Nga, Chuyên gia cao cấp Bệnh viện Phụ sản Trung ương, Phó Chủ tịch Tổng hội Y học Việt Nam, Chủ tịch Hội phụ sản Việt Nam phát biểu tại sự kiện.
TS.BS. Nguyễn Thị Bạch Nga cho biết: Thời kỳ tiền mãn kinh đến sớm là do sự thay đổi nội tiết, do quá trình lão hóa, và quan trọng nhất là do thói quen sinh hoạt thiếu hợp lý, thiếu khoa học. Phụ nữ khi bước vào thời kỳ này, cơ thể có những thay đổi, họ cảm thấy không còn hấp dẫn như thời trẻ, dễ cáu gắt vô cớ, giảm ham muốn tình dục, mất ngủ, thiếu ngủ, suy giảm trí nhớ, bốc hỏa, khô âm đạo, mất ngủ, bốc hỏa, thay đổi tâm tính, lo âu. Tuy nhiên, không phải tất cả các chị em đều có những triệu chứng này.
Có một số chị em thời kỳ mãn kinh đến sớm hơn so với bình thường, có thể do thói quen sinh hoạt không tốt. Nhưng cũng không loại trừ chị em thời kỳ mãn kinh có thể đến sớm do thói quen sinh hoạt không tốt, ví dụ như: ăn thức ăn nhiều đạm, uống nhiều rượu, bia, hút thuốc lá và sử dụng chất kích thích. Điều đó ảnh hưởng tới sức khỏe và

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *