lịch thi đấu bóng đá ngoai hang anh

lịch thi đấu bóng đá ngoai hang anh

Theo dự tính, nếu V.Ninh Bình thi đấu đủ số trận thì họ hoàn toàn có thể kiếm được 30 tỉ đồng tiền nhà tài trợ. Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, việc doanh nghiệp đứng ra chịu trách nhiệm tài trợ cho một giải đấu cũng là điều nên làm. Thế nhưng, việc đội bóng cố đô Hoa Lư có kiếm được 30 tỉ đồng từ những nhà tài trợ này hay không, lại là một câu hỏi khác.
Thực tế, trong bối cảnh kinh tế khó khăn, việc doanh nghiệp có thể đứng ra gánh vác trách nhiệm là cần thiết. Tuy nhiên, nếu vì tình mà họ cố tình rút lui khỏi bóng đá, khi kinh tế đang gặp vô vàn khó khăn thì có lẽ, sẽ gây nên nhiều điều tiếng.
Theo thông tin mới nhất từ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, sau cuộc họp vào hôm qua, hai bên đã thống nhất được việc hủy bỏ trận đấu giữa V.Ninh Bình và HAGL. Theo đó, V.Ninh Bình sẽ tiếp tục thi đấu với CLB HAGL.
Điều này cũng đồng nghĩa, trận đấu giữa HAGL và V.Ninh Bình vẫn được tổ chức theo lịch đã sắp xếp trước đây. Tuy nhiên, phía HAGL sẽ không cho các cầu thủ HAGL vào sân thi đấu trong trận đấu này, mà thay vào đó là đội khách V.Ninh Bình. Trận đấu giữa HAGL và V.Ninh Bình hiện vẫn đang được giữ kín thông tin.
Tuệ Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *