lịch thi đấu bóng đá ngoại hang anh

lịch thi đấu bóng đá ngoại hang anh

Bên cạnh đó, BTC đã thông báo điều chỉnh thời gian của môn bóng đá nam và bóng đá nữ. Theo đó, môn bóng đá nam sẽ bắt đầu khởi tranh từ ngày 15/8 thay vì ngày 13/8 như dự kiến ban đầu.
Ở môn bóng đá nữ, các trận đấu tiếp theo của SEA Games 29 sẽ được tổ chức vào các ngày 14 và 15/8.
Ở môn bóng đá nữ SEA Games 29, các trận đấu tiếp theo tại vòng bảng sẽ không có trận đấu nào được tổ chức vào ngày 13/8 như dự kiến ban đầu. Thay vào đó là các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 14/8.
Môn bóng đá nam, các trận đấu sẽ bắt đầu từ ngày 15/8. Trong khi đó, các trận đấu diễn ra vào ngày 13/8 sẽ được tổ chức sớm hơn 1 ngày.
Môn bóng đá nữ sẽ được tổ chức vào ngày 14/8 và 15/8, trong khi các trận đấu của môn bóng đá nam sẽ bắt đầu từ ngày 15/8.
Trước đó, ngày 8/7, Malaysia đã gửi văn bản đến Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và ban tổ chức SEA Games 29, kiến nghị dời lịch thi đấu 2 môn bóng đá nam và nữ.
Nguyên nhân được phía Malaysia đưa ra là do thời điểm hiện tại, các sân tập tại Kuala Lumpur không thể đáp ứng được việc đảm bảo chất lượng sân, mặt cỏ.
Trước kiến nghị này, VFF đã đồng ý với đề nghị của Malaysia về việc điều chỉnh lịch thi đấu các môn bóng đá nam và nữ.
Tuy nhiên, trong cuộc họp giữa Bộ trưởng bộ thanh niên, thể thao và du lịch Malaysia, ông Khairy Jamaluddin đã đưa ra đề nghị với các trưởng đoàn thể thao SEA Games 29 như sau: Tất cả các môn bóng đá và thể dục sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày 21/8.
U22 Việt Nam tập huấn ở Hàn Quốc trong tháng 8
Nhằm chuẩn bị cho SEA Games 29, HLV Hữu Thắng đã cho học trò tập huấn tại Hàn Quốc từ ngày 13/7 đến 30/8.
Cụ thể, vào ngày 13/7, ĐT U22 Việt Nam sẽ sang Hàn Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *