lịch thi đấu bóng đá nam seagame 31

lịch thi đấu bóng đá nam seagame 31

Sau hai lượt trận của vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam hiện đang xếp vị trí thứ 2 bảng G với 7 điểm. Sau lượt trận đầu tiên, đội tuyển Thái Lan và đội tuyển Việt Nam có cùng điểm số.
Cụ thể, tại bảng G, Malaysia là đội duy nhất chưa có điểm số nào. Thái Lan và Việt Nam cùng có 7 điểm nhưng đội bóng của Voi chiến xếp sau do kém hơn về hiệu số. Ở bảng đấu này, UAE được 4 điểm và tạm thời đứng ở vị trí thứ 3. Ở lượt đấu thứ 2, Malaysia sẽ đụng độ với Thái Lan ở sân nhà Bukit Jalil của đội bóng này, trong khi đó Việt Nam sẽ tiếp đón đội tuyển UAE ở sân Thống Nhất.
Trong thời gian vừa qua, do không có trận đấu chính thức nào nên các cầu thủ Việt Nam chủ yếu tập trung cùng các đội bóng trong nước. Các cầu thủ được đưa đi kiểm tra sức khỏe, lấy lại phong độ. Trong thời gian này, HLV Park Hang Seo cho các cầu thủ chủ yếu rèn luyện trên sân tập của CLB Viettel tại thành phố Việt Trì để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Ngoài ra, đội tuyển Việt Nam cũng có 1 trận đấu giao hữu với đội tuyển U22 vào hôm 24/12 vừa qua. Trong buổi tập này, HLV Park Hang Seo cùng các học trò đã có những trao đổi, rút kinh nghiệm để chuẩn bị tốt cho trận đấu gặp đội tuyển Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thứ 2 bảng G vào ngày 15/10 tới đây.
Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Palestine diễn ra vào lúc 19h40 ngày (giờ Việt Nam), tại SVĐ Mỹ Đình (Hà Nội).
Ở trận đấu này, đội tuyển Việt Nam sẽ thiếu vắng bộ đôi cầu thủ là tiền vệ công Nguyễn Quang Hải và tiền đạo Nguyễn Công Phượng do chấn thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *