lịch thi đấu bóng đá nam định

lịch thi đấu bóng đá nam định

Như vậy, Olympic Tokyo 2020 là sự kiện thể thao duy nhất không có khán giả. Theo kế hoạch, Olympic Tokyo 2020 sẽ diễn ra từ ngày 24/7/2020 cho đến ngày 8/8/2020.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Nhật Bản và nhiều nơi trên thế giới, nhiều nước đã có những biện pháp quyết liệt, yêu cầu người dân không tụ tập đông người để hạn chế dịch bệnh lây lan. Một số thành phố, trong đó có thành phố Tokyo đã tiến hành hủy lễ khai mạc, rút lui hoàn toàn lễ rước đuốc.
Các trận đấu bóng đá nam tại Olympic Tokyo cũng sẽ không có khán giả. (Ảnh: Sky Sports).
Trong bối cảnh đó, Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản Yoshiro Mori đã có những cuộc họp với các bên liên quan để tìm giải pháp cho Olympic 2020. Tuy nhiên, trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Olympic Tokyo 2020 vẫn chưa thể diễn ra.
Chủ tịch Ủy ban Olympic Nhật Bản khẳng định sẽ có những phương án phù hợp, trong đó phương án đưa Olympic 2020 về với Tokyo có thể sẽ là chủ trương chính. Trong trường hợp đó, Olympic Tokyo sẽ được lùi sang tổ chức vào mùa Hè 2021.
Dịch COVID-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp khi nhiều quốc gia đã xuất hiện những ca bệnh thứ phát, đặc biệt tại Mỹ, Canada, Anh, Nga, Thụy Sĩ… Trong khi đó, tại Nhật Bản, sau khi đưa ra quyết định hoãn lễ khai mạc Olympic Tokyo 2020, Ban tổ chức đã quyết định hủy lễ khai mạc, các trận đấu bóng đá nam và nữ. Ngoài ra, ban tổ chức cũng quyết định không phát miễn phí vé cho người dân, đồng thời sẽ có kế hoạch tổ chức sự kiện này bằng việc bán vé online./.
Trần Tiến/VOV.VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *